Quảng Nam khánh thành cầu Cửa Đại và tuyến đường ven biển

Ngày đăng: 01-04-2016, 4:58 am

Sáng ngày 27.3, hàng ngàn người dân tại Quảng Nam đã có mặt tại khu vực cầu Cửa Đại cây cầu bắc qua con sông Thu Bồn để tham dự lễ khánh thành cây cầu mới. Cây cầu này được xây dựng từ năm 2010 nối TP Hội An huyện Duy Xuyên. Mặc dù thời điểm này trời đang đổ mưa nhưng cũng không thể ngăn cản niềm vui của những người dân đến tham gia buổi lễ.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành cầu Cửa Đại và đường ven biển

Do thời tiết tại Quảng Nam những ngày này có mưa nên ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để yêu cầu cung cấp một gian nhà bạt không gian cho buổi lễ. Không chỉ thế, ban tổ chức còn yêu cầu công ty này cung cấp một số dù che nắng, dù che nắng mưa tại các khu vực lân cận nơi diễn ra lễ khánh thành để giảm thiểu những bất tiện do thời tiết mang lại. Với sự chuẩn bị này từ ban tổ chức , buổi lễ đã diễn ra rất thuận lợi và khá thành công.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành cầu Cửa Đại và đường ven biển

Được biết, tổng kinh phí đầu tư ước tính 3.450 tỉ đồng, trong đó 50% là vốn Trung ương và 50% vốn từ khai thác quỹ đất, các nguồn vốn hợp tác khác. Đây là một trong gần 30 hạng mục công trình thuộc dự án tổng thể với mục tiêu sắp xếp dân cư phòng tránh thiên tai vùng ven biển tỉnh Quảng Nam.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành cầu Cửa Đại và đường ven biển