Quảng Nam khánh thành nhà máy đóng tàu vỏ thép Thiên Hậu

Ngày đăng: 13-05-2016, 5:52 am

Trong thời gian tới, ngư dân Quảng Nam muốn đóng tàu vỏ thép sẽ không phải đi xa đến các tỉnh thành bạn để đóng nữa vì tại Quảng Nam đã có một nhà máy đóng tàu vỏ thép đầu tiên. Đó là nhà máy đóng tàu vỏ thép Thiên Hậu. Sáng ngày 12/5, lễ khánh thành nhà máy đóng tàu vỏ thép Thiên Hậu đã được thực hiện tại cảng cá An Hòa, xã Tam Giang, huyện Núi Thành.

Thue nha bat khánh thành nhà máy đóng tàu Thiên Hậu Quảng Nam

Tại khu vực cảng cá An Hòa, ban tổ chức lễ khánh thành đã chuẩn bị sẵn một gian nhà bạt không gian với chiều dài sáu nhịp để làm không gian chính. Tại đây sẽ thực hiện các nghi thức như đại diện chủ đầu tư đọc diễn văn chào mừng sự kiện, đại diện chính quyền phát biểu chúc mừng, văn nghệ…. Sau các thủ tục này, các đại biểu sẽ ra bên ngoài nhà bạt thực hiện nghi thức cắt bang khánh thành, chính thức gửi thôn điệp đến với khách hàng: nhà máy đã đi vào hoạt động. Để tạo thuận lợi cho các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành, ban tổ chức cũng chuẩn bị một số dù che nắng cỡ nhỏ xung quanh khu vực này để tạo thật nhiều bóng mát.

Thue nha bat khánh thành nhà máy đóng tàu Thiên Hậu Quảng Nam

Nhà máy đóng tàu vỏ thép này được xây dựng trên diện tích 2,5 ha gần khu vực nước sâu của sông Trường Giang, tàu thuyền công suất hơn 3.000 CV có thể ra vào thuận tiện.Nhà máy này có công suất đóng mới và sửa chữa hơn 200 tàu thuyền mỗi năm; tổng mức đầu tư 35 tỷ đồng.

Ngoài việc thông tin về Lễ khánh thành nhà máy đóng tàu Thiên Hậu, Nghĩa Phát còn muốn giới thiệu về dịch vụ mà công ty đang cung cấp là bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ..., đặc biệt, Nghĩa  Phát  bán nhà bạt số lượng lớn cho các công ty và khách hàng với số lượng lớn tại  các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bỉnh, Bình Định, KonTum, Gia Lai, Phú Yên... Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn đảm bảo và tư vấn hướng dẫn lắp đặt và bảo quản thiết bị miễn phí.