Quảng Nam triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 20 năm tái lập tỉnh

Ngày đăng: 30-03-2017, 4:58 am

Nhà bạt kích thước 3m x3m hay 3m x4m là các kiểu nhà bạt được dùng làm các gian hàng nhà bạt, và với các gian nhà bạt này không bao giờ vằng mặt ở các triển lãm, hội chợ được tổ chức. Là một doanh nghiệp chuyên bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, cho thuê dù che....công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với việc làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt nên giá cho thuê gian hàng nhà bạt cũng như bán rất mềm và cạnh tranh. Chúng tôi đã có một vài thông tin về sự kiện Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam.

Nhà bạt-Quảng Nam triển lãm thành tựu KTXH 20 năm tái lập tỉnh

Nhà bạt - Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam

Sau 20 năm, tỉnh Quảng Nam đã có nhiều thành tựu trong hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội. Để giới thiệu đến người dân tỉnh nhà nói riêng và du khách khắp nơi nói chung về các thành tựu này, tỉnh Quảng Nam đã lên kế hoạch thực hiện triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 20 năm tái lập tỉnh. Sáng ngày 23.3 hoạt động này đã được khai mạc tại bảo tàng tỉnh.

Trong khuôn khổ của triển lãm, Quảng Nam đã có những khu vực giới thiệu về nghề truyền thống, ẩm thực, ảnh nghệ thuật…. khác nhau. Những khu vực này đều được ban tổ chức bố trí khá riêng biệt và các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh đã cố công chuẩn bị để các gian hàng mang đậm bản sắc của địa phương mình. Như khu ẩm thực của huyện Tam Kỳ, họ đã dùng nha bat để làm gian hàng, phía trên cổng gian hàng, họ đã có những tấm biển nhỏ để giới thiệu đến thực khách các món ăn đặc trưng… Ngoài việc hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp lắp dựng các gian nha bat để làm gian hàng, ban tổ chức còn chọn thuê nhà bạt không gian để thực hiện lễ khai mạc, bắt đầu cho các hoạt động của đợt triển lãm này.

Nhà bạt-Quảng Nam triển lãm thành tựu KTXH 20 năm tái lập tỉnh

Nhà bạt - Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam

Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam tập trung vào các mảng nội dung lớn: Khu khánh tiết trưng bày các thành tựu trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, khoa học-kỹ thuật, đối ngoại và an ninh quốc phòng. Triển lãm lần này giới thiệu gần 130 tác phẩm của hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Nam và hội viên của các câu lạc bộ nhiếp ảnh các địa phương trong tỉnh, trong đó có hơn 40 tác phẩm đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Nhà bạt-Quảng Nam triển lãm thành tựu KTXH 20 năm tái lập tỉnh

Nhà bạt - Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.quangnam.gov.vn/CMSPages/BaiViet/Default.aspx?IDBaiViet=22531

http://tamkyrt.vn/index.php/vi/news/San-pham/Quang-Nam-trien-lam-thanh-tuu-kinh-te-xa-hoi-20-nam-tai-lap-tinh-5107/