Quảng Ninh khai trương cáp treo nữ hoàng và vòng quay mặt trời

Ngày đăng: 25-07-2016, 12:58 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ....giới thiệu về sự kiện Lễ khai trương cáp treo nữ hoàng và vòng quay mặt trời tại Sun World Ha Long park Quảng Ninh.

Chiều 25.6, tại Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai trương một dự án du lịch đầy hấp dẫn và mang tính mạo hiểm khá cao, đó là dự án cáp treo nữ hoàng, vòng quay mặt trời tại dự án Sun World Ha Long park do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án mà tập đoàn Sungroup đã rót vào một số vốn đầu tư khá lớn, chỉ với giai đoạn 1 đã là 8.000 tỷ đồng.

Nhà bạt và Lễ khai trương một phần dự án Sun World Ha Long park

Nhà bạt - Lễ khai trương cáp treo nữ hoàng và vòng quay mặt trời tại Sun World Ha Long park Quảng Ninh

Trong khuôn viên của Sun World Ha Long park, ban tổ chức đã bố trí một gian nhà bạt không gian để làm nơi tổ chức lễ khánh thành. Tại khu vực nhà bạt dùng để làm nơi bố trí cho khách mời, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã không sử dụng quây xung quanh nên khá thoáng . Còn khu vực nhà bạt để thực hiện nghi thức khánh thành thì được trang trí rất trang trọng và nổi bật với những ánh đèn rực rỡ đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức. Sauk hi tham dự buổi lễ, các đại biểu và khách mời đã tỏ vẻ rất hài lòng với các tiết mục trong lễ khánh thành này.

Nhà bạt và Lễ khai trương một phần dự án Sun World Ha Long park

Nhà bạt - Lễ khai trương cáp treo nữ hoàng và vòng quay mặt trời tại Sun World Ha Long park Quảng Ninh

Tại lễ khai trương, đại diện Kỷ lục Thế giới - Guiness World Record đã trao chứng nhận 2 kỷ lục Guiness cho cáp treo Nữ Hoàng gồm: Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới, đạt 230 người/cabin và Cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất, trụ cáp T1 cao 188,88m.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương cáp treo nữ hoàng và vòng quay mặt trời tại Sun World Ha Long park Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/chinh-tri/201606/khai-truong-cap-treo-nu-hoang-va-vong-quay-mat-troi-2309233/