Top

Quảng Ninh khánh thành cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 20-10-2015, 1:32 am

Vừa qua, ngày 07/10 tại Quảng Ninh đã tổ chức lễ khánh thành cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Nhà bạt và Lễ khánh thành cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất VN

Bởi đây là một sự kiện có tầm quan trọng, Ban quản lý dự án đã tìm đến một công ty chuyên tổ chức sự kiện để phối hợp cùng tổ chức. Qua đó, một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... đã được giới thiệu đến ban quản lý, do biết được số lượng tham gia khá đông, công ty này đã tư vấn đưa nhà bạt không gian vào sử dụng. Gian nhà bạt được thuê có kích thước lớn, đủ để bao phủ toàn bộ khuôn viên diễn ra buổi lễ, cũng như tạo được không gian thoáng mát cho tất cả các thành viên đến tham dự vào buổi lễ.

Bên cạnh hoạt động thuê nhà bạt của ban tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ còn đảm nhận một số hoạt động khác bên trong buổi lễ như tiến hành các nghi thức trong lễ khánh thành, chào mừng khách mời đến với buổi lễ....

Nhà bạt và Lễ khánh thành cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất VN

Được biết, sau 3 năm xây dựng đã rút ngắn được 2/3 thời gian so với kế hoạch ban đầu. Cảng được đầu tư đồng bộ, khang trang, hiện đại, mang tầm cỡ quốc tế. Với tổng giá trị đầu tư khi hoàn thành tổng thể công trình xung quanh cảng là hơn 10 nghìn tỉ đồng. Mặt dù chỉ diễn ra ở khuôn khổ nhà bạt nhưng các thành viên đến tham dự rất hài lòng về cách tổ chức, không gian sang trọng của buổi lễ mang lại.