Quảng Ninh khởi công xây dựng Dự án Nhà thi đấu đa năng

Ngày đăng: 11-11-2015, 6:56 am

Bên cạnh việc đầu tư vào lĩnh vực trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa quốc tế….vừa qua, Tập đoàn Vingroup cũng đã thực hiện việc đầu tư vào lĩnh vực thể dục thể thao thông qua việc đầu tư xây dựng Dự án Nhà thi đấu đa năng. Sáng ngày 9.10, Tập đoàn Vingroup cùng đối tác của mình đã thực hiện lễ khởi công xây dựng nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ tại tại phường Đại Yên thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh

Buổi lễ khởi công đã được ban tổ chức thực hiện dưới một gian nhà bạt rộng lớn được chuẩn bị khá chu đáo trước đó ít ngày. Đây là loại thiết bị được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... của một đơn vị rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với kết cấu chắc chắn, trang trí bắt mắt và trang nhã, những nhân viên phụ trách việc lắp dựng nhà bạt đã góp phần không nhỏ cho buổi lễ khởi công lần này.

Thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ được xem là một quyết định đúng đắn của ban tổ chức trong việc giới thiệu một dự án lớn của tỉnh nhà đối với sự phát triển thể dục thể thao của tỉnh.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh

Công trình Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ là một trong những hạng mục nằm trong quy hoạch xây dựng Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc. Công trình được xây dựng với tổng diện tích quy hoạch gần 150.000m2, gồm 3 tầng, chiều cao 24,4m, được thiết kế hiện đại với phân khu chức năng khoa học dành cho thi đấu, trọng tài, VĐV, báo chí cũng như các khu vực phụ trợ khác.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh

Mục tiêu của dự án là xây dựng nhà thi đấu đa năng có quy mô cấp vùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ tổ chức các cuộc thi, hội thao thể dục thể thao cấp vùng và quốc tế.