Quảng Trị khởi công xây dựng công trình cầu Thành Cổ

Ngày đăng: 30-09-2016, 4:11 pm

Nhà bạt không gian là thiết bị tạo không gian được ban tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Thành Cổ tỉnh Quảng Trị chọn lựa cho buổi lễ tổ chức ngoài trời này. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bạt không gian, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che.... đã có vài thông tin về sự kiện này.

Nha bạt khong gian-Khởi công xây dựng công trình cầu Thành Cổ

Nha bat khong gian- Lễ khởi công xây dựng cầu Thành Cổ tỉnh Quảng Trị

Nhằm cải thiện tình hình giao thông trên Quốc lộ 1 cũng như hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế của các địa phương mà khu vực cầu Thành Cổ qua như Thị xã Quảng Trị, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Sở giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị đã quyết định khởi công xây dựng công trình cầu Thành Cổ và đường dẫn, thuộc tuyến tránh QL1 qua Thị xã Quảng Trị. Sáng ngày 17.9, lễ khởi công dự án đã được thực hiện với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Chính phủ và lãnh đạo ban ngành địa phương.

Nha bạt khong gian-Khởi công xây dựng công trình cầu Thành Cổ

Nha bat khong gian- Lễ khởi công xây dựng cầu Thành Cổ tỉnh Quảng Trị

Tại khu vực xây dựng dự án có tổng chiều dài trên 5,9km này, ban tổ chức đã mời một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị một gian nhà bạt để làm không gian chính. Ngoài việc yêu cầu công ty này chuẩn bị nhà bạt không gian, ban tổ chức cũng tin tưởng công ty này khi yêu cầu công ty chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho việc thực hiện nghi thức khởi công như: hoa trang trí, sân khấu, bàn ghế, cổng chào….Việc chọn lựa cùng một đơn vị cung cấp trang thiết bị cho buổi lễ đã làm cho các trang thiết bị có một sự đồng nhất và đã tạo được vẻ đẹp mỹ quan cho sự kiện này.

Nha bạt khong gian-Khởi công xây dựng công trình cầu Thành Cổ

Nha bat khong gian- Lễ khởi công xây dựng cầu Thành Cổ tỉnh Quảng Trị

Đây là công trình có ý nghĩa về nhiều mặt, khi hoàn thành không chỉ giảm tải giao thông, nối liền trung tâm hành chính - kinh tế giữa thị trấn Ái Tử và thị xã Quảng Trị kết nối với trung tâm tỉnh lỵ thành phố Đông Hà, tạo cảnh quan cho đôi bờ sông Thạch Hãn, không những rút ngắn khoảng cách và thời gian đi lại cho người dân nơi vùng dự án đi qua mà còn tạo thuận lợi cho đồng bào, chiến sĩ trong và ngoài nước tham quan, thăm viếng, tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến dấu hy sinh cho Tổ quốc tại Thành Cổ Quảng Trị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Thành Cổ tỉnh Quảng Trị đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.quangtritv.vn/index.php/vi/news/THOI-SU/Khoi-cong-xay-dung-cau-Thanh-Co-5700/

http://www.tapchigiaothong.vn/khoi-cong-cau-thanh-co-qua-thi-xa-quang-tri-d32013.html