Top

Ra mắt sản phẩm bia Huda Gold

Ngày đăng: 09-07-2013, 6:41 pm

Lễ ra mắt sản phẩm bia Huda Gold của Công ty TNHH Bia Huế (Huda) vừa được diễn ra với sự tham dự của ông John Nielsen - Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam và ông Tayfun Uner - Giám đốc điều hành Carlsberg Việt Nam.

Ngay sau buổi lễ, hành trình Huda Gold đã mang các giá trị "tinh hoa hội tụ" đến với người dân các tỉnh miền Trung với nhiều trải nghiệm cảm xúc.

Do ảnh hưởng của bão số 2 nên hành trình Huda Gold phải quay trở về Huế thay vì đến Quảng Trị như kế hoạch. Đoàn đã có thêm 2 đêm (22/6 và 23/6) để giới thiệu sản phẩm mới tại Huế. Dù 18h mới diễn ra chương trình nhưng nhiều khách hàng đã đến ngồi chật cả không gian cụm nhà hàng Góc Phố - Biển Ngọc.

Khách hàng Quảng Bình nồng nhiệt đón nhận bia Huda Gold.

Khách hàng Quảng Bình nồng nhiệt đón nhận bia Huda Gold.

Anh Trần Văn Thanh (35 tuổi, phường An Cựu, TP Huế), một khách hàng ở nhà hàng Góc Phố cho biết không những anh, mà cả gia đình đều hào hứng với chương trình này, nhất là các tiết mục Flamenco. Anh rất vui khi đoàn xe Huda Gold bất ngờ quay lại Huế vì lý do thời tiết, để anh và gia đình có dịp xem chương trình.

Phía bên ngoài có khá nhiều người dân đã kéo đến cổ vũ cho hành trình Huda Gold. Dù trời mưa to nhưng điều đó không thể ngăn cản mọi người bày tỏ sự hứng khởi trước chương trình giới thiệu bia Huda Gold.

Anh Phan Văn Thư (phường Vỹ Dạ, TP Huế), một khách hàng khác nhấn mạnh mặc dù mưa to nhưng anh và nhóm bạn đã có mặt tại quán từ 17h. Anh còn nhận xét đây là một chương trình đáng xem và khẳng định Huda Gold sẽ là loại bia mà gia đình anh sẽ dùng thường xuyên.

Sau khi quay trở về Huế để tránh bão, đoàn xe tiếp tục lăn bánh ra Quảng Bình như kế hoạch cũ. Tại đây, hành trình Huda Gold đã có 2 đêm (21/6 và 24/6) giới thiệu sản phẩm mới đến với đông đảo người dân. Các địa điểm diễn ra chương trình gồm cụm nhà hàng Vinh Lê - Victoria, Quảng trường Bảo Ninh, khu thương mại 525 (TP Đồng Hới).

Khách hàng tại Huế giao lưu với MC hành trình Huda Gold.

Khách hàng tại Huế giao lưu với MC hành trình Huda Gold.

Người dân Quảng Bình đã cổ vũ nồng nhiệt cho chương trình và đón nhận sản phẩm mới của Công ty Bia Huế - Huda Gold. Anh Trần Thanh (TP Đồng Hới) cho biết loại bia này không chỉ thơm mà còn đậm đà, dễ uống. Anh và các bạn từ lúc có sản phẩm mới này chiều nào cũng ra biển Bảo Ninh để uống Huda Gold.

Chương trình giới thiệu bia Huda Gold diễn ra tại Quảng trường Bảo Ninh đã thu hút nhiều người đến thưởng thức. Mọi người không chỉ xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, mà còn đứng dậy lắc lư theo tiếng nhạc sôi động.

Chị Võ Thùy Linh (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết, chị rất thích ý tưởng giới thiệu sản phẩm mới thông qua hành trình Huda Gold độc đáo này của Công ty Bia Huế. Theo chị chương trình không chỉ thỏa mãn người xem về phần nhìn, mà còn đem lại cảm giác thưởng thức một bữa tiệc đúng nghĩa. Hành trình Huda Gold sẽ tiếp tục đến với các tỉnh thành khác như Hà Tĩnh (25/6 và 26/6), Nghệ An (27/6 và 28/6), Thanh Hóa (29/6), Quảng Trị (1/7 và 2/7), Đà Nẵng (3/7).

Theo vnexpress.net