Top

Ra mắt sản phẩm mới Samsung Galaxy S4 bản chống nước

Ngày đăng: 14-08-2013, 7:02 pm

So với S4 bản tiêu chuẩn, chiếc S4 Active dày hơn khoảng 1mm, tích hợp bộ vỏ mới, cho khả năng ngâm nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.

 Ra mắt sản phẩm mới Samsung Galaxy S4 bản chống nước

Ra mắt sản phẩm mới Samsung Galaxy S4 bản chống nước

Sau màn giới thiệu chiếc Galaxy S4 mini, Samsung vừa bổ sung thêm cho dòng S4 một sản phẩm nữa, đó là chiếc S4 Active. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung cho ra mắt sản phẩm mới chống nước thực sự, thay vì thêm một bộ vỏ mang tên Xcover trên các sản phẩm dòng Galaxy của mình.

So với chiếc S4 bản tiêu chuẩn, Galaxy S4 Active có đôi chút thay đổi. Cụ thể, máy được thiết kế với một bộ nhựa đặc biệt ở mặt sau, vừa chống nước, vừa cho cảm giác chắc tay hơn. Ở phía mặt trước, các phím điều hướng cảm ứng cũng đã được thay thế bằng phím cứng. Phiên bản S4 Active dày hơn 1,2 mm (9,1 mm so với 7,9 mm) so với bản tiêu chuẩn. Nhờ đó, nó đạt tiêu chuẩn IP 67, cho khả năng chống bụi và ngâm nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.

Về phần mềm tích hợp sẵn, chiếc S4 Active cũng có thêm một chế độ Aqua mode, cho phép chụp hình tốt hơn dưới nước bằng các phím tăng giảm âm lượng (phím tăng âm lượng để bật đèn flash và giảm âm lượng thay cho nút chụp).

Ngoài ra, máy vẫn sở hữu những thông số quen thuộc của chiếc S4, bao gồm màn hình 5 inch Full HD (màn hình LCD thay vì AMOLED), chip lõi tứ Snapdragon 600 hoặc Exynos Octa 5 tùy thị trường và pin 2.600 mAh có thể tháo rời. Tuy nhiên, camera của máy chỉ hỗ trợ độ phân giải 8 megapixel.

Model này sẽ ra mắt tại thị trường Singapore vào quý III năm nay và muộn hơn ở một số thị trường khác tại châu Á.

Theo news.zing.vn