Top

Rộn ràng hội trại tòng quân TPHCM

Ngày đăng: 27-02-2016, 6:01 am

Nhằm tạo sự vui tươi phấn khởi và gắn bó với nhau giữa các tân bình, các quân huyện tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội trại tòng quân vào ngày 23.2.2016. Được biết đợt giao quân lần này tại TPHCM có khoảng 4800 tân binh sẽ lên đường nhập ngũ.

Dù che nắng mưa trong Hội trại tòng quân 2016 tại TPHCM

Tại hội trại của quân 12 và quân Thủ Đức, ban tổ chức đã trang bị cho hội trại một chiếc dù che ngoài trời với diện tích khá lớn. Chiếc du che nang, du che nang mua này đã bao phủ gần như khu vực diễn ra các hoạt động vui chơi tập thể của hội trại lần này. Chính vì vậy, tuy thời tiết tại TPHCM trong thời gian này khá nóng nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến những tân binh tham gia hội trại. Không chỉ tổ chức các trò chơi tập thể, tại hội trại tòng quân lần này, một số quận huyện còn tổ chức sinh nhât cho các chiến sĩ có ngày sinh trong tháng 2 nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ.

Dù che nắng mưa trong Hội trại tòng quân 2016 tại TPHCM

Ngoài ra tại các hội trại còn diễn ra chương trình văn nghệ, giao lưu với các cựu chiến binh, bộ đội xuất ngũ và gia đình các tân binh…Trong đợt giao quân lần này, TPHCM có 250 thanh niên gia nhập lực lượng Hải quân và 712 thanh niên vào lực lượng Công an. Đây là đợt nhập ngũ đầu tiên thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự sửa đổi. Dịp này, các tân binh đã được lãnh đạo các quận, huyện, thành phố thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.

Dù che nắng mưa trong Hội trại tòng quân 2016 tại TPHCM