Saigon Coop khởi công xây dựng siêu thị Coopmart Gò Công

Ngày đăng: 03-12-2015, 6:57 pm

Nhằm xây dựng một chuỗi hệ thống siêu thị trong việc cung cấp và tiêu thụ sản phẩm, thời gian vừa qua Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) đã xây dựng khá nhiều siệu thị mới trên cả nước. Cũng nằm trong mục đích này, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM đã tiến hành xây dựng siêu thị Saigon Co.op tại Gò Công – Tiền Giang. Sáng ngày 14.11, lễ khởi công dự án này đã được thực hiện.

Thuê nhà bạt Saigon Coop tổ chức khởi công siêu thị Coopmart Gò Công

Buổi lễ khởi công được thực hiện tại khu đất nằm trên đường Trần Công Tường thuộc thi xã Gò Công, một khu đất khá trống trải. Chính vì vậy, để tiến hành buổi lễ, chủ đầu tư đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... của một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này. Gian nhà bạt này được thiết kế khá đẹp với mái bạt dày hình tam giác, được lắp dựng khá chắc chắn. Vì khu vực này khá nắng nên ban tổ chức cũng chọn thuê một số dù che nắng để bố trí dọc đoạn đường từ cổng chào đến nhà bạt. Do sự bố trí đó, đoạn đường này cũng rất mát mẻ, thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời.

Thuê nhà bạt Saigon Coop tổ chức khởi công siêu thị Coopmart Gò Công

Đây sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 2 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang sau Co.opmart Mỹ Tho - 35 Ấp Bắc, phường 5, thành phố Mỹ Tho. Công trình được xây dựng trên diện tích gần 8.000 m2, tổng diện tích sàn xây dựng đưa vào kinh doanh là 3.000 m2, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản và trang thiết bị, hàng hóa gần 70 tỷ đồng.