Top

Saigontourist động thổ khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh

Ngày đăng: 30-12-2014, 11:35 am

Ngày 27-12 vừa,Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Công ty Cổ phần Sài Gòn - Cam Ranh tổ chức lễ động thổ khu du lịch Sài Gòn - Cam Ranh

Khu du lịch Sài Gòn - Cam Ranh tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, cách sân bay Cam Ranh 6 km và cách thành phố biển Nha Trang khoảng 30km.

Saigontourist động thổ khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh

Saigontourist động thổ khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh

Đây là công trình triển khai chiến lược mở rộng đầu tư trong giai đoạn 2015-2020 của Saigontourist chính vì vậy chủ đầu tư đã thuê công ty tổ chưc sự kiện để tổ chức buổi lễ động thổ này. Tại khu đất rộng 20ha dùng để xây dựng khu du lịch đã đuợc công ty tổ chức sự kiện này sử dụng nhà bạt để làm nơi tiến hành buổi lễ động thổ. Với kết cấu khung thép vững chắc đuợc phủ vải bạt màu trắng, nhà bạt đã tạo cho người tham dự có cảm giác chắc chắn và yên tâm tham dự buổi lễ và tin tưởng vào sự thành công của dự án.

Nhà bạt cùng Saigontourist động thổ khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh

Nhà bạt cùng Saigontourist động thổ khu du lịch Sài Gòn-Cam Ranh

Công trình với các hạng mục gồm khu phức hợp khách sạn 216 phòng ngủ, cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sân golf mini, giải trí dưới nước, khu biệt thự cao cấp,... Toàn bộ các khu chức năng gồm khu khách sạn nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí đều có giao thông riêng biệt tạo sự sang trọng và riêng tư cho khách nhưng có tính liên kết tạo thành mạng lưới tổng hòa hợp lý mang lại nhiều lựa chọn thú vị cho khách vừa tạo vẻ mỹ quan không gian.

Khi công trình hoàn thành, đây sẽ là một trong những nơi thu hút khách du lịch của Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung.