Sầm Sơn khánh thành hệ thống Hubway

Ngày đăng: 18-05-2016, 7:16 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khánh thành hễ thống Hubway tại bãi biển Sầm Sơn.

Ngày 8/4 vừa qua, tập đoàn FLC vừa mới hoàn thành một dự án hệ thống Hubway tại bãi biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đưa địa điểm du lịch này trở thành một nơi thu hút du khách trong mùa hè này. Buổi lễ khánh thành dự án có sự quan tâm của 400 đại biểu, khách mời.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành hệ thống Hubway tại Sầm Sơn

Tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đã nhận lời đề nghị của chủ đầu tư lắp dựng một gian nhà bạt nhằm chuẩn bị cho sự kiện lần này. Gian nhà bạt với kết cấu chắc chắn gồm có sáu nhịp kéo dài với các trụ được quấn bằng những mảnh lụa màu trắng xanh xen kẽ. Mái bạt phụ cũng được công ty sử dụng màu trắng xanh để trang trí. Nếu như quan sát kỹ các dự án mà FLC khởi công hay khánh thành thì ta dễ dàng nhận thấy đây chính là màu sắc mà tập đoàn này thường yêu cầu các công ty tổ chức sự kiện hay các công ty cho thue nha bat sử dụng. Xung quanh dự án mới khánh thành, chủ đầu tư đã trang bị một số dù che nắng nhỏ để thuận tiện cho du khách. Số lượng du che nang này cũng được chọn từ đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt nên chất lượng rất tốt, sử dụng được thời gian khá lâu.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành hệ thống Hubway tại Sầm Sơn

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, bao gồm các phân khu chức năng như: công viên cây xanh cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa bốn mùa, quảng trường nhạc nước, không gian điêu khắc, quảng trường tâm linh, khu tắm trắng...

Đây không phải là sự kiện do công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tổ chức, toàn bộ hình ảnh và thông tin đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://m.seatimes.com.vn/sam-son-khanh-thanh-he-thong-hubway-don-mua-du-lich-he-2016-n100540.html