Top

Sắp khai mạc lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam 2014

Ngày đăng: 29-05-2014, 5:58 am

Nghiaphat.vn - Vietnam Motorbike Festival 2014 sẽ quy tụ rất nhiều mẫu xe phân khối lớn đẳng cấp, kèm theo đó là những chương trình biểu diễn xe ấn tượng.

Sau thành công của Vietnam Motorbike Festival diễn ra cách đây một năm, ban tổ chức sự kiện quyết định tiếp tục chương trình này, với thời gian dự kiến là vào cuối tháng 7 tới đây.

Sắp khai mạc lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam 2014

Hình ảnh ấn tượng tại lễ hội mô tô Việt Nam lần thứ nhất diễn ra năm 2013.

Theo đại diện BTC, Vietnam Motorbike Festival 2014 sẽ là một sự kiện thể thao - văn hóa mang những yếu tố lạ và “khủng” hơn so với lần tổ chức đầu tiên. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi dành cho những ai ưa thích tốc độ, thúc đẩy phong trào chơi mô tô lành mạnh.

Những thương hiệu mô tô lớn như Benelli, Ducati, KTM, Vistior Motorcycle… cũng tham gia sự kiện năm nay, kèm theo đó là những mẫu xe mới, hot nhất của mình. Ngoài ra, siêu mô tô tham dự giải đua MotoGP 2014, Desmosedici GP14 cũng sẽ được Ducati mang đến sự kiện năm nay.

Với chủ đề "A range of emotion, passion and expression", Vietnam Motorbike Festival 2014 sẽ đem đến cho khán giả những giây phút phấn khích khi ngắm nhìn những mẫu xe được thiết kế độc đáo, phá cách của những trung tâm trang trí, độ xe trong và ngoài nước. Cuộc thi bên lề Vietnam Ideas Challenge (Thử thách sáng tạo Việt Nam) được đánh giá là cuộc chơi đầy đam mê cho những ai thích sáng tạo ra những mẫu xe mới, thích trang trí xe đẹp.

Tâm điểm của lễ hội là chương trình gymkhana stunt đầy độc đáo. Năm nay, ngoài gương mặt quen thuộc Thaistunter đến từ Thái Lan, chương trình biểu diễn mô tô nghệ thuật của Vietnam Motorbike Festival dự kiến sẽ có mặt đội stunt hàng đầu châu Á - GHOSTRYDERz đến từ Ấn Độ. Đây là đội stunt duy nhất được mời đồng hành cùng Stunter 13 trong khuôn khổ đại nhạc hội MTV Xtreme 2014.

Sắp khai mạc lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam 2014

Cuộc thi trang trí xe độc và đẹp cũng sẽ là một phần trong lễ hội năm nay.

Vietnam Motorbike Festival 2014 cũng là lễ hội xe độ lớn nhất Việt Nam khi quy tụ nhiều dòng xe độ của người chơi xe trong nước cũng như từ các hãng độ xe danh tiếng của nước ngoài. Cuộc thi Trang trí xe đẹp (Arts of speed) dự kiến sẽ quy tụ nhiều mẫu xe được xem là "nghệ thuật tốc độ" tham gia tranh tài.

Một trong những nét độc đáo khác là chương trình lễ hội đường phố đầy màu sắc carnaval, với nhiều gameshow dành riêng cho giới biker với cuộc thi tham gia bình chọn Xe của năm (Bike of The Year)...

Bên cạnh đó, BTC Vietnam Motorbike Festival 2014 cũng tổ chức chạy thử hơn 12 mẫu xe mới ở nhiều phân khúc khác nhau của các hãng xe nổi tiếng, kèm theo đó là hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn.

Một hoạt động đầy ý nghĩa tại Vietnam Motorbike Festival 2014 là chương trình đấu giá xe “độc” (Big Bike Auction). Theo đó, BTC sẽ chọn 01 dòng xe được trang trí ấn tượng bởi những nhân vật nổi tiếng bán đấu giá nhằm gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo vùng cao Tây Bắc.

Ngoài ra, BTC cũng có những khu vực riêng để trưng bày các mẫu xe cổ nổi tiếng trong thập nhiên 40-50 thế kỉ trước. Khu vực dành cho các món đồ phụ kiện như mũ bảo hiểm, găng tay, máy ảnh… cũng được bố trí một góc riêng.

Dự kiến, Vietnam Motorbike Festival 2014 sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/7 tại TP.HCM.

Theo https://songtre.baodatviet.vn


Bài viết liên quan