Top

Sắp tổ chức Lễ khai trương đường bay thằng Đà Nẵng-Nhật Bản

Ngày đăng: 18-05-2014, 11:43 am

Nghiaphat.vn - Ngày 16/7, Vietnam Airlines sẽ chính thức tổ chức Lễ khai trương đường bay thẳng nối liền sân bay Đà Nẵng với sân bay Narita, Tokyo (Nhật Bản).

Sắp tổ chức Lễ khai trương đường bay thằng Đà Nẵng-Nhật Bản

Sắp tổ chức Lễ khai trương đường bay thằng Đà Nẵng-Nhật Bản

Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho hay, ngày 16/7 tới đây, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines – VNA) sẽ chính thức khai trương đường bay thẳng nối liền sân bay Đà Nẵng với sân bay Narita, Tokyo (Nhật Bản)

Để chào mừng sự kiện này, từ ngày 15 – 16/7, tại Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ hội giao lưu văn hóa – ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản. Tham dự lễ hội dự kiến có đại diện chính quyền các TP Nhật Bản có mối quan hệ với TP Đà Nẵng như Sakai, Otawara, Yokohama, Kawasaki, Nagasaki, Fukuoka, Mitsuke… cùng các đoàn nghệ thuật trống, thư pháp của Nhật Bản tham gia biểu diễn…

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Narita sẽ được VNA khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần. Trong thời gian khai trương đường bay này, Chi nhánh Vietravel Đà Nẵng kết hợp với VNA sẽ mở tour kích cầu (5 ngày) theo tuyến Đà Nẵng – Tokyo – núi Phú Sĩ.

Cùng với đường bay thẳng Đà Nẵng – Narita, ngày 1/7 VNA cũng sẽ khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Haneda với tần suất 7 chuyến/tuần. Đây là đường bay thứ 9 và 10 từ Việt Nam đến Nhật Bản do VNA khai thác, nâng tổng số chuyến bay của VNA lên 62 chuyến/tuần đến thị trường trọng điểm này và mở rộng mạng bay của hãng lên 95 đường gồm 55 đường quốc tế và 40 đường nội địa, tới 29 điểm quốc tế và 21 điểm nội địa.

Theo https://lethanhhai.net


Bài viết liên quan