Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Ngày đăng: 17-02-2017, 10:20 am

Cho thuê dù che là dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát phục vụ cho khách hàng. Các thiết bị được cung cấp cho thị trường là du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua dùng cho sự kiện. Từ việc chủ động sản xuất, bán dù checho thuê dù che mà chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên ghi nhận lại các thông tin về sự kiện có sử dụng thiết bị như trong bài viết là sự kiện Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ.

Dù che nắng-Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Dù che nắng-Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Sáng 25/ 12, hơn 1.500 bạn đọc là đội viên, học sinh của 24 quận huyện trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận đã có mặt tại công viên văn hóa Đầm Sen cùng thổi nến sinh nhật lần thứ 40 của báo Khăn Quàng Đỏ (12/1/1977 - 12/1/2017).

Với thâm niên 40 năm, báo Khăn Quàng Đỏ là tờ báo gắn liền với sự trưởng thành của lứa tuổi thanh thiếu niên của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Tuy tuổi đời khá lớn nhưng báo Khăn Quàng Đỏ vẫn giữ được sự trẻ trung, hồn nhiên của tuổi mới lớn và cũng góp phần vào sự định hình nhân cách của các em. Ở tuổi 40 của mình, báo Khăn Quàng Đỏ vẫn được các bạn thanh thiếu niên yêu mến qua việc hang ngàn bạn đọc đã có mặt chia vui với báo trong dịp sinh nhật lần thứ 40 (12/1/1977 - 12/1/2017)mà báo vừa tổ chức tại Đầm Sen vào sáng ngày 25.12 vừa qua.

Dù che nắng-Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Dù che nắng-Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Ngày hội này đã được ban tổ chức chuẩn bị khá nhiều trò chơi vui nhộn từ trò chơi tập thể đến trò chơi cá nhân. Giúp các bạn có thể thoải mái vui chơi, ban tổ chức cũng đã thuê một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để bố trí tại khu vực sân khấu. Chiếc dù che nắng này đã là nơi chứng kiến sự thành công của các bạn trong những hoạt động vui chơi khi mà nơi đây chính là nơi mà ban tổ chức trao những giải thưởng cho các cá nhân, tập thề thắng giải trong ngày hội cũng như là nơi mà các diễn viên nhí trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm mê mẩn các khán giả nhí.

Dù che nắng-Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Dù che nắng-Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ

Trong ngày hội, các bạn cũng tham gia các hoạt động gắn kết với báo Khăn Quàng Đỏ qua 4 khu vực của ngày hội: Khu vực Triển lãm 40 mùa, khu vực Con đường ước mơ, khu vực sân chơi Hội chợ U14, khu vực sân khấu Những ước mơ … Tham dự ngày hội, bạn đọc nhỏ tuổi còn có dịp tham gia các tiết mục ca múa tập thể, nhảy dân vũ và flasmob, thi làm báo tường và giao lưu, kết bạn, làm quen nhau!

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Sinh nhật lần thứ 40 báo Khăn Quàng Đỏ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Thoi-su/Hon-1500-doi-vien-tham-du-sinh-nhat-lan-thu-40-bao-Khan-Quang-Do?article=2337401

http://thcsleloiq3.hcm.edu.vn/lien-doi-thcs-le-loi/ngay-hoi-ky-niem-40-nam-sinh-nhat-bao-khan-quang-do-c47391-170501.aspx