Sơ khảo Hội thi An Toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ

Ngày đăng: 09-11-2016, 6:05 pm

Thuê dù che ngoài trời là phương án mà nhà trường THPT Phan Huy Chú chọn để tổ chức sự kiện Hội thi "An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ". Thiết bi dù che nắng này là loại dù tròn thường được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho các trường học, đơn vị doanh nghiệp để tổ chức các sự kiện ngoài trời.Loại hinh công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát cung cấp cho thị trường là bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa...Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin về sự kiện này.

Dù che nắng-Hội thi An Toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ

Dù che nắng-Sơ khảo Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” 

Nhiều hội thảo, nhiều cuộc thi đã được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về luật giao thông cho các bạn học sinh, sinh viên và hội thi” An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức là một trong những hội thi như thế. Hội thi được tổ chức tại cụm khối quận số 1 của Hà Nội gồm các quận: Long Biên, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Ba Đình. Sơ khảo hội thi đã được thực hiện tại trường THPT Phan Huy Chú vào sáng ngày 30/11.

Dù che nắng-Hội thi An Toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ

Dù che nắng-Sơ khảo Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” 

Hội thi đã được bắt đầu thật sôi nổi với các tiết mục văn nghệ tuyên truyền dưới bóng mát rực rỡ của chiếc du che ngoai troi màu trắng đỏ. Các đội đã trình diễn các tiểu phẩm, các điệu nhảy, các bài hát… để kêu gọi ý thức tuân thủ luật giao thông nhằm tạo sự an toàn cho bản thân cũng như những người lưu thông trên đường. Chiếc du che nang được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê dù che đã tỏa bóng râm mát tạo thuận lợi cho sự theo dõi chấm điểm của ban giám khảo và khán giả cũng như các cổ động viên của các đội.

Dù che nắng-Hội thi An Toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻDù che nắng-Sơ khảo Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” 

Được biết, Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” được Thành đoàn Hà Nội triển khai tới 2 khối đối tượng: Đoàn viên thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng và đoàn viên thanh niên tại các quận, huyện, thị xã. Ở vòng sơ khảo, BTC chia thành 8 cụm thi với 2 cụm khối quận, 3 cụm khối huyện thị xã và 5 cụm khối các trường đại học, cao đẳng. BTC sẽ chọn ra 8 đội xuất sắc nhất tại 8 cụm để bước vào vòng chung kết cấp thành phố dự kiến diễn ra vào giữa tháng 11/2016.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Sơ khảo Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phc.edu.vn/vn/so-khao-hoi-thi--an-toan-giao-thong-duoi-goc-nhin-nguoi-tre-_1997.html