Sôi động các hoạt động Ngày của mẹ tại Hà Nội

Ngày đăng: 10-05-2016, 7:20 am

Vào ngày chủ nhật 8/5 năm 2016 vừa qua, tại khu đô thị Park City Hà Nội, rất nhiều gia đình và hàng trăm em thiếu nhi đã cùng tham gia những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người Mẹ và tình mẹ tại Việt Nam.

Dù che ngoài trời tham gia các hoạt động Ngày của mẹ tại Hà Nội

Vì thời tiết nắng nóng, oi bức mà sự kiện " Ngày của mẹ" lại được chọn tổ chức ngoài trời, nên ban quản lý khu đô thị đã cho giăng khá nhiều dù che nắng, dù che nắng mưa đủ loại với nhiều màu sắc khác nhau che phủ các khu vực diễn ra sự kiện.

Dù che ngoài trời tham gia các hoạt động Ngày của mẹ tại Hà Nội

Từ khu vực làm thiệp, vẽ tranh, cắt dán giấy... cho đến các gian hàng đồ ăn uống, mua sắm, ... đều có các dù che ngoài trời cỡ lớn che mát bên trên. Nhất là các khu vực diễn ra các hoạt động biểu diễn Zumba, Hiphop, và Fashmod náo nhiệt đều quy tụ rất đông phụ huynh và các em nhỏ tham dự.

Dù che ngoài trời tham gia các hoạt động Ngày của mẹ tại Hà Nội

Được biết, sự kiện " Ngày của mẹ " bên cạnh hàng trăm giải thưởng của các trò chơi và cuộc thi, chương trình còn có bốc thăm trúng thưởng cho các gia đình trong cuộc thi chụp hình check in tại Face book của Park City Hà Nội như 1 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự Flamingo Đại Lải Resort, bửa tối 2 người tại khách sạn 5* Grand Plaza, voucher mua sắm và nhiều phần quà khác.