Top

Sôi động thị trường nhà bạt, mái che

Ngày đăng: 31-07-2014, 8:12 am

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp và tổ chức sự kiện, một thị trường đầy tiềm năng được hình thành và hàng loạt các cơ sở, doanh nghiệp chuyên bán dù che, cho thuê dù che, nhà bạt, bạt che, mái che … đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Sôi động thị trường nhà bạt, mái che

Sôi động thị trường nhà bạt, mái che

Trong các ngành công nghiệp, nhu cầu che phủ hàng hóa, thiết bị, tránh các tác động của thời tiết đến hàng hóa, bảo vệ các trang thiết bị sản xuất,… vì vậy nhu cầu về các loại bạt che rất lớn. Đối với các nhà cao tầng, chung cư, các quán cà phê,… thì sử dụng các loại bạt dạng trong suốt giúp che nắng, bụi, gió, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đối với ngành công nghiệp quảng cáo, loại bạt với chất liệu Hiflex với khả năng lên màu đẹp đã được dùng rất nhiều trong in ấn các loại poster, standee, băng rôn,…

Đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời như lễ động thổ, lễ khánh thành, hội chợ,… yêu cầu không gian rộng mà vẫn phải đảm bảo tránh được các động của thời tiết, lại vừa thoáng, lịch sự, trang trọng thì các loại nhà bạt với khung kim loại là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với các loại hoạt động nhỏ ngoài trời của gia đình như làm tiệc BBQ trong vườn, picnic,… thì việc sử dụng các loại dù che ngoài trời sẽ giúp mọi người tránh được ánh nắng chói chang hoặc những cơn mưa hè bất chợt.

Sôi động thị trường nhà bạt, mái che

Cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở uy tín chuyên bán, cho thuê nhà bạt, các loại bạt che, dù che,… như: Nghĩa Phát, Hải Dương, Toàn Quốc, Đan Đan,… với nhiều sự lựa chọn, giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý, đáp ứng đúng yêu cầu.


Bài viết liên quan