Sôi động Triển lãm sản phẩm Thái Lan 2015 tại Hà Nội

Ngày đăng: 14-08-2015, 6:11 pm

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ trong sự kiện Triển lãm sản phẩm Thái Lan 2015 tại Hà Nội diễn ra từ ngày 13/8 đến ngày 16/8 năm 2015.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Triển lãm sản phẩm Thái Lan 2015 tại Hà Nội

Triển lãm năm nay quy tụ khoảng gần 200 gian hàng của trên 100 công ty , doanh nghiệp đến từ Thái Lan với đa dạng sản phẩm từ thực phẩm, may mặc, trang sức…. cho đến các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, linh kiện ô tô, vật dụng trang trí, đồ lưu niệm, thiết bị điện tử….

Với số lượng gian hàng lớn, lại diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, nên BTC đã chọn ra một nhà cung cấp dịch vụ cho thue gian hang hoi cho để lắp đặt toàn bộ các gian hàng và bố trí sắp xếp cho các đơn vị doanh nghiệp tham dự sự kiện.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Triển lãm sản phẩm Thái Lan 2015 tại Hà Nội

Nhờ sự sắp đặt này mà toàn bộ không gian triển lãm đươc đồng nhất , giúp khách tham quan có thể dễ dàng tìm đến gian hàng sản phẩm mà mình cần.

Được biết , năm 2013 Việt Nam và Thái Lan đã chính thức là đối tác chiến lược kinh tế của nhau, thông qua sự kiện lần này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có cơ hội giao thương hàng hóa giúp xúc tiến thương mại hai nước.