Sôi nổi Ngày hội tiết kiệm điện năm 2016 tại Tiền Giang

Ngày đăng: 26-04-2016, 7:00 am

Việc tiết kiệm điện có một ý nghĩa quan trọng trong việc chung tay bảo vệ mội trường cũng như việc biến đổi khí hậu…..Vì vậy để kêu gọi người dân nâng cao ý thức tiết kiệm điện, sáng ngày 19/3, UBND tỉnh Tiền Giang cùng Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức “Ngày hội tiết kiệm điện năm 2016” tại Mỹ Tho. Ngày hội đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dân tại Tiền Giang.

Du che ngoai troi và Ngày hội tiết kiệm điện năm 2016 tại Tiền Giang

Để truyền đạt thông điệp của ngày hội tiết kiệm điện, ban tổ chức đã có một buổi tuyên truyền đến các bạn trẻ trước khi các bạn thực hiện việc tuần hành tuyên truyền tiết kiệm điện cho người dân. Tại buổi tuyên truyền này, ban tổ chức đã chọn thuê du che ngoai troi để vừa tạo bóng mát vừa tạo không khí sôi nổi cho ngày hội. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa loại lớn màu trắng xanh như biểu hiện sự nhiệt tình, lòng hăng say của các bạn trẻ trong việc tuyên truyền sự tiết kiệm điện đến từng người dân.

Du che ngoai troi và Ngày hội tiết kiệm điện năm 2016 tại Tiền Giang

Để chuẩn bị cho hoạt động tuần hành, hơn một tháng qua, Ban tổ chức ngày hội đã triển khai lắp đặt hơn 12.000 pa-nô, băng rôn, khẩu hiệu… có nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện trên khắp các tuyến phố. Trong khuôn khổ ngày hội còn cói nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Hội thảo về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; thi tìm hiểu và vẽ tranh về tiết kiệm điện trong học sinh các cấp…..

Du che ngoai troi và Ngày hội tiết kiệm điện năm 2016 tại Tiền Giang