Top

Sôi nổi Ngày pháp luật tại TPHCM

Ngày đăng: 27-08-2015, 7:28 pm

Dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời mà đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... cung cấp, “Ngày hội pháp luật” đã được Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 phối hợp cùng Phòng Tư pháp Quận 3 tổ chức vào ngày 03/8/2015. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên đang học tập và sinh hoạt trên địa bàn Quận.

Dù che sự kiện rợp mát Ngày pháp luật tại TPHCM

Dù che sự kiện rợp mát Ngày pháp luật tại TPHCM

Chính sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức nên dù trong sân của quận đoàn quận 3 khá trống trải nhưng với chiếc dù che ngoài trời này, ánh nắng cũng không có một ảnh hưởng dù nhỏ đến không khí của ngày hội thi khi mà các câu hỏi, các câu trả lời đều được các thí sinh hăng hái trả lời. Chiếc dù che này ngoài việc tạo được bóng mát cho ngày hội, còn giúp cho không gian xung quanh thêm thoáng đãng và còn tạo được sự rộng rãi cần thiết cho việc bố trí vị trí thi cho các thí sinh.

Theo thông tin từ BTC cho biết thêm, công ty đối tác cho thuê thiết bị ngoài việc cung cấp dù che nắng còn là đơn vị hỗ trợ các thiết bị khác dùng cho sự kiện.

Dù che sự kiện rợp mát Ngày pháp luật tại TPHCM

Dù che sự kiện rợp mát Ngày pháp luật tại TPHCM

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 07 giải ba và 07 khuyến khích cho các đơn vị, cá nhân đã tham gia tốt ở từng nội dung. Đồng thời, để tạo không khí vui tươi cho chương trình, Ban Tổ chức đã tiến hành bốc thăm trúng thưởng những món quà lưu niệm do công ty Tân Long Vân tài trợ.


Bài viết liên quan