Songkran Festival 2016 tại công viên 23/9 TPHCM

Ngày đăng: 02-04-2016, 5:16 am

Từ lâu, văn hóa và ẩm thực Thái Lan không còn xa lạ đối với người dân thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khi lễ hội ẩm thực Thái Lan được tổ chức thì luôn thu hút khá nhiều bạn trẻ nói riêng và người dân thành phố nói chung. Và Songkran Festival 2016 được tổ chức tại công viên 23.9 vào ngày 25 – 27.3 vừa qua cũng không ngoại lệ khi có hàng ngàn người tham quan mua sắm và thưởng thức những món ăn độc đáo trong lễ hội.

Dù che nắng, nhà bạt trong Songkran Festival 2016 tại TPHCM

Khi tổ chức lễ hội thì không thể vắng bóng các gian hàng, chính vì thế, ban tổ chức đã mời một công ty chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... cung cấp các gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia lễ hội. Các gian hàng này không đồng nhất về diện tích nên công ty đã cử một đội ngũ nhân viên đến đây khảo sát nhu cầu của từng đơn vị tham gia để có thể cung cấp các gian nhà bạt cho phù hợp với yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty còn giăng một số dù che nắng, dù che nắng mưa tại các khu vực trống trải của công viên để tạo sự thuận tiện cho khách tham quan.

Dù che nắng, nhà bạt trong Songkran Festival 2016 tại TPHCM

Lễ hội Thái Lan được Tổng lãnh sự quán Thái Lan và Tổng cục du lịch Thái Lan phối hợp tổ chức để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Thái Lan - Việt Nam. Chủ đề cho lễ hội lần này là Tết Songkran với nhiều hoạt động hấp dẫn như Tắm Phật, Vui té nước, Giao lưu với Hoa hậu Thái Lan, mua sắm, thưởng thức món ăn Thái Lan và tham gia các hoạt động thiện nguyện khác.