Top

Sony giới thiệu laptop lai mới tại Việt Nam

Ngày đăng: 28-06-2013, 10:01 am

Hãng điện tử Nhật Bản tổ chức lễ ra mắt hoành tráng cho sản phẩm mới của mình là Sony Vaio Duo 13 tại nhà hát TP HCM .

Sony Vaio Duo 13 là bản nâng cấp của Vaio Duo 11 ra mắt vào năm ngoái. Sản phẩm sẽ được bán ra trong tháng 7 với giá 35 triệu đồng cho phiên bản màu trắng sử dụng chip xử lý Intel Core i5 và 45 triệu đồng cho phiên bản màu đen sử dụng chip xử lý Core i7.

Sony giới thiệu laptop lai mới tại Việt Nam

Ultrabook Vaio Duo 13 với khả năng sử dụng như một máy tính bảng với bút cảm ứng kèm theo.

Ultrabook mới của Sony có thiết kế trượt Surf Slider độc đáo cho phép chuyển đổi thành máy tính bảng và sử dụng bàn phím nhanh chóng và dễ dàng. Vaio Duo 13 cũng được cải tiến hơn về thiết kế so với Duo 11 với bề ngoài mỏng và sang trọng hơn.

Máy sử dụng màn hình cảm ứng 13,3 inch độ phân giải Full HD với công nghệ Triluminos đang được dùng trên các model tivi Bravia 2013 của hãng. Tấm nền OptiContrast của Duo 13 có khả năng nhận diện nét vẽ hay chữ viết nhanh và chính xác. Ngoài ra Sony cụng trang bị hai phần mềm là Note Anytime for Vaio và Active Clip giúp người dung có thể ghi chép, cắt ghép hình ảnh nhanh với bút và màn hình cảm ứng của máy.

Hình ảnh thực tế Vaio Duo 13 tại Việt Nam

Máy bán ra tại Việt Nam sẽ có 2 màu đen và trắng, trong đó phiên bản màu đen sử dụng chip Core i7 tốc độ 1,8 GHz và RAM 8 GB và ổ cứng SSD 256 GB còn phiên bản màu trắng sử dụng chip xử lý Core i5 tốc độ 1,6 GHz, RAM 4 GB và ổ cứng SSD 128 GB. Cả hai model đều sử dụng card đồ họa Intel HD Graphics 4400. Máy có 2 camera với camera trước độ phân giải 2 megapixel và camera sau là 8 megapixel.

Sản phẩm chạy hệ điều hành Window 8 Pro, ngoài các kết nối Wi-Fi, Bluetooth thì đây cũng là ultrabook đầu tiên có khe cắm sim 3G. Pin của máy cho thời lượng sử dụng lên đến 11 giờ đồng hồ.

Theo baomoi.com


Bài viết liên quan