Sony Show 2015 khai mạc tại TPHCM

Ngày đăng: 26-09-2015, 7:03 pm

Sony là một nhãn hàng rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin tưởng. Các sản phẩm công nghệ do Sony sản xuất luôn là một trong những sản phẩm hàng đầu được tín đồ công nghệ lựa chọn đến. để những người yêu công nghệ có thể trải nghiệm các sản phẩm mới hiện đại do công ty mới trình làng, sáng ngày 25-9, triển lãm công nghệ Sony Show 2015 đã được khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM).

Nhà bạt trong Lễ khai mạc Sony Show 2015 tại TPHCM

Trong khoảng sân rộng của Nhà văn hóa thanh niên trong suốt một tuần lễ những hoạt động chuẩn bị luôn khẩn trương, từng bộ phận để lắp ráp một gian nhà bạt cỡ lớn được vận chuyển đến chất đầy trong sân Nhà văn hóa. Gian nhà bạt này được lắp ráp theo lối kiến trúc mái vòm, sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm công nghệ, điện tử tiêu dùng mới nhất của Sony. Bên cạnh việc thuê nhà bạt này, ngay gần cổng nhà văn hóa cũng được lắp dựng một gian nhà bạt di động cỡ vừa để người tham gia được thoải mái trải nghiệm các sản phẩm mà mình yêu thích.

Theo thông tin từ BTC thì đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... cho sự kiện là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có uy tín.

Nhà bạt trong Lễ khai mạc Sony Show 2015 tại TPHCM

Được biết so với Sony Show 2014, năm nay triển lãm có nhiều hoạt động kết nối với khách tham quan nên tạo được không khí hào hứng hơn, các không gian phân chia theo khu vực trải nghiệm sản phẩm nên những người yêu thích máy ảnh có thể đến khu vực Alpha để dùng thử nhiều dòng máy ảnh cao cấp. Triển lãm công nghệ Sony Show 2015 diễn ra từ ngày 25 đến 27-9 tại Nhà văn hóa Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM).

Nhà bạt trong Lễ khai mạc Sony Show 2015 tại TPHCM