Top

Sự kiện Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam

Ngày đăng: 03-11-2015, 7:09 pm

Thời gian vừa qua, các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm của các tỉnh thành từ Bắc đến Nam: TPHCM, Nghệ An, Hà Nội…. đã có những trải nghiệm thú vị với Sự kiện Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam. Sự kiện này đã thu hàng ngàn bạn trẻ tham gia bất chấp các trở ngại về thời tiết.

Nhà bạt trong Sự kiện Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam

Với sự kiện lần này, công ty đã dùng chung một kiểu thiết kế thống nhất cho tất cả các địa phương diễn ra sự kiện. Công ty cũng liên hệ với đơn vị hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, thuê nhà bạt, bán nhà bạt…. không phải để thue nha bat mà để chọn mua một gian nhà bạt cỡ vừa với yêu cầu là màu sắc của gian nhà bạt này làm theo màu sắc đặc trưng của sản phẩm mà công ty đang cung cấp nhằm tạo thêm hiệu ứng về truyền thông cho sản phẩm của công ty. Với yêu cầu này, đơn vị cung cấp nhà bạt đã đáp ứng và đã giúp ban tổ chức lắp dựng trong khuôn viên của các khu vực diễn ra sự kiện. Ngoài việc chọn mua nhà bạt, công ty cũng bổ sung thêm một số dù che nắng mưa để tạo sự thuận lợi cho các bạn trẻ khi chờ đợi đến lượt mình thử sức với bức tường Tiger.

Nhà bạt trong Sự kiện Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam

Trên cạnh sức hấp dẫn đến từ bức tường Tiger đồ sộ cao 25m, những khu vực bóng đá “360 độ”, bóng rổ “Uncage style”, chụp ảnh 3D trên thác nước “City waterfall”…cũng luôn đông kín người tham gia. Ban ti63 chức cũng đã gửi tặng tới hàng nghìn người chơi những bức ảnh kỷ niệm, lưu giữ lại giây phút chinh phục đỉnh cao thành công, những khoảnh khắc hân hoan, hạnh phúc của mỗi người trong suốt những ngày diễn ra sự kiện

Nhà bạt trong Sự kiện Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam