Top

Sự kiện Color Run rực rỡ sắc màu tại Đông Nam Á

Ngày đăng: 20-08-2013, 6:55 pm

Hơn 16.000 người đã tham dự cuộc đua Color Run rực rỡ sắc màu lần đầu tiên diễn ra tại một quốc gia Đông Nam Á.

Diễn ra trong hai ngày 17 và 18/8 tại đảo Sentosa của Singapore, những người tham dự Color Run đã được phát bột màu để ném vào nhau. Và khi kết thúc cuộc đua tất cả những người tham dự đều phủ đầy bột màu, từ đầu đến chân.

Sự kiện Color Run rực rỡ sắc màu tại Đông Nam Á

Sự kiện Color Run rực rỡ sắc màu tại Đông Nam Á

Với quãng đường dài 5km, Color Run được xem là cuộc chạy đua vui vẻ nhất thế giới và là sự kiện nhằm tôn vinh sức khỏe, niềm vui, nhân vật tiêu biểu và đền đáp cộng đồng.

Ban tổ chức Color Run Singapore cho biết họ rất bất ngờ và phấn khởi trước số lượng người tham gia đông đảo sự kiện này, vốn cũng là một sự kiện từ thiện.

Với mỗi người đăng ký, ban tổ chức Color Run Singapore sẽ trích lại 1 SGD cho “Project Happy Feet”- một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Singapore với mục đích hỗ trợ cuộc sống của những thanh thiếu niên thiệt thòi các nước đang phát triển thông qua các chương trình và sáng kiến gây quỹ và giáo dục.

Sau sự kiện thành công tại Singapore, ông Travis Synder - nhà sáng lập Color Run, cho hay ông có kế hoạch đưa cuộc đua này đến với nhiều quốc gia hơn trong khu vực châu Á.

Ông Synder nói: "Chúng tôi có rất nhiều sự kiện vào mỗi cuối tuần. Tuần tới là ở Sydney, Australia. Điểm đến tiếp theo ở châu Á là Đài Loan sau vài tuần nữa. Và chúng tôi sẽ tiếp tục bao phủ thế giới này với niềm hạnh phúc sắc màu.”

Color Run được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 1/2012 tại Phoenix, Arizona (Mỹ) với khoảng 6.000 người tham dự.

Theo ban tổ chức, Color Run sẽ diễn ra tại 130 thành phố trên khắp thế giới trong năm 2013./.

Theo vietnamplus.vn


Bài viết liên quan