Sự kiện Hội ngộ những trái tim thiện nguyện

Ngày đăng: 17-08-2015, 5:01 pm

Trong thời điểm hiện nay, ngân hàng máu Việt Nam thường xuyên ở trong tình trạng thiều máu. Chính vì vậy rất nhiều đợt vận động tình nguyện hiến máu với rất nhiều các tình nguyện viên tham gia. Do đó, để tôn vinh hành động cao đẹp này, ngày 14/6 hàng năm đã được chọn là ngày "Thế giới Tôn vinh người hiến máu". Để hưởng ứng ngày "Thế giới Tôn vinh người hiến máu 2015" Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu "Mùa hè nhân ái”. Hoạt động hiến máu diễn ra trong ngày 13/6/2015 với dự góp mặt của hơn 500 tình nguyện viên.

Dù che và Sự kiện Hội ngộ những trái tim thiện nguyện

Chuẩn bị cho ngày hội ban tổ chức đã thuê dù che ngoài trời từ một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ..... để tạo không gian cho các hoạt động ngoài trời. Không gian rực rỡ với màu sắc đỏ: màu đỏ của những chiếc áo của tình nguyện viên, mà đỏ của chiếc dù che .....đã tượng trưng cho nhiệt huyết của tuổi trẻ thủ đô. Ngày hội đã khai mạc với khí thế sôi nổi của tất cả những người tham gia.

Dù che và Sự kiện Hội ngộ những trái tim thiện nguyện

Đến với ngày hội Mùa hè nhân ái, còn bắt gặp nhiều nghĩa cử cao đẹp của người nhà bệnh nhân, của các chiến sĩ, các anh bảo vệ... họ ở mỗi màu áo, mỗi khuôn mặt khác nhau nhưng trong họ cùng toát lên niềm vui được hiến máu trong không khí sôi nổi của Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu - 14/6. Ngày hội Mùa hè nhân ái thực sự là nơi gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh những người hiến máu tình nguyện, đồng thời mong muốn tiếp nhận nhiều đơn vị máu, kịp thời phục vụ điều trị và cứu chữa cho người bệnh vào dịp hè khan hiếm máu.