Sự kiện Hợp long cầu Rạch Chiếc tại TPHCM

Ngày đăng: 09-10-2015, 4:09 am

Trong thời gian tới việc vận chuyển hàng hóa từ Tân Cảng, Cát Lái sẽ được rút ngắn, tạo sức bật cho sự phát triển của khu công nghệ cao thành phố vì chính quyền thành phố đã thực hiện nhiều dự án đầu tư để cải thiện tình trạng giao thông. Một trong những công trình này chính là đầu tư xây dựng cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía đông thành phố. Sáng ngày 30.9, lễ hợp long công trình xây dựng cầu Rạch Chiếc trên đường Vành đai phía đông thuộc khu vực quân 9 đã được đơn vị thi công thực hiện.

Nhà bạt trong Sự kiện Hợp long cầu Rạch Chiếc tại TPHCM

Trong quang cảnh ngổn ngang của khu vực xây dựng, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... đã thực hiện công tác dọn dẹp sơ bộ để lấy khoảng trống nhằm lắp dựng một gian nhà bạt di động chuẩn bị cho lễ hợp long. Tuy nói là gian nhà bạt di động nhưng đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian cũng lắp dựng rất chắc chắn, chu đáo theo đúng quy trình kỹ thuật, không để xảy ra bất kỳ một sơ sót nào. Sau khi lễ hợp long hoàn thành, đơn vị cũng nhanh chóng thu dọn để trả lại mặt bằng xây dựng, không để lỡ tiến độ thi công công trình.

Nhà bạt trong Sự kiện Hợp long cầu Rạch Chiếc tại TPHCM

Theo thông tin từ buổi lễ, việc xây dựng cầu Rạch Chiếc trên đường Vành đai phía đông nhằm góp phần khép kín đường Vành đai 2 theo "Quy hoạch phát triển GTVT TPHCM đến năm 2020" đã được Thủ tướng phê duyệt; đồng thời kết nối Vành đai phía đông với Khu công nghệ cao và Xa lộ Hà Nội giúp giảm bớt lượng xe xuyên tâm cũng như phục vụ phát triển kinh tế xã hội TP.