Sự kiện Khu vườn mùa Thu tại Vinhomes Riverside

Ngày đăng: 26-09-2015, 7:18 pm

Mùa thu tại Hà Nội luôn là một mùa rất đẹp, rất lãng mạn. Nhằm giúp những cư dân của khu đô thị Vinhomes Riverside có những phút giây thư giãn bên gia đình và người thân, cùng nhau đón nhận những thời khắc đẹp của mùa thu Hà Nội, Ban quản lý khu đô thị Vinhomes Riverside đã tổ chức sự kiện cuối tuần “Khu vườn mùa Thu” vào các buổi chiều thứ 7. Sự kiện diễn ra đến hết ngày 20.9.2015.

Dù che trong Sự kiện Khu vườn mùa Thu tại Vinhomes Riverside

Chuẩn bị cho sự kiện này, ban tổ chức đã thiết kế một không gian êm dịu và ấm áp bên sắc vàng của những chiếc lá thu. Bên trong khu vườn mùa thu, bên cạnh những hàng cây đang ngả sắc thu vàng, ban tổ chức cũng khéo léo kết hợp một tán dù che ngoài trời cỡ lớn để tạo bóng mát cho những khoảng không trống trải còn sót lại. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng thuê nhà bạt và cho lắp dựng những gian nha bat di dong để cho các gia đình tổ chức những bữa ăn gia đình ấm cúng bên cạnh những gia đình muốn thưởng thức những bữa ăn du lịch ngoài trời. Tất cả các trang thiết bị như dù che, dù che nắng, dù che nắng mưa hay nhà bạt di động đều là những sản phẩm do một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... có uy tín cung cấp.

Dù che trong Sự kiện Khu vườn mùa Thu tại Vinhomes Riverside

“Khu vườn mùa Thu” nhằm tôn lên một không gian Thu rất đỗi Hà Nội với hình ảnh cây cơm nguội vàng, những gánh hàng rong với cốm xanh và hoa cúc hay những ly cà phê đượm hương vị Hà Nội và những bản tình ca về Mùa thu Hà Nội...

Khu vườn Mùa thu” đã mang lại một buổi chiều thi vị và đáng nhớ với nhiều dư âm tốt đẹp từ cư dân cũng như du khách tới đây thăm quan.