Top

Sự kiện Liên hoan âm thanh Hà Nội 2014

Ngày đăng: 04-04-2014, 8:42 am

Nghiaphat.vn - Liên hoan âm thanh Hà Nội (Hanoi Sound Stuff – HSS) được tổ chức thường niên từ 7 năm nay. Liên hoan là sự kiện âm nhạc đặc biệt, được giới âm nhạc và khán giả chờ đợi để chứng kiến và khám phá những sáng tạo mới mẻ nhất của dòng nhạc đang trở thành chủ lưu của âm nhạc thế giới: Nhạc điện tử.

Sự kiện Liên hoan âm thanh Hà Nội 2014

Sự kiện Liên hoan âm thanh Hà Nội 2014

Là hoạt động âm nhạc cộng đồng về nhạc điện tử và nhạc thử nghiệm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, liên hoan âm thanh Hà Nội mang lại cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới về những khả năng biểu đạt của âm nhạc vượt qua mọi ranh giới về thể loại và thói quen thưởng thức.

Tại kỳ liên hoan 2013, khán giả tham dự đã ngỡ ngàng và hào hứng trước những màn biểu diễn “âm nhạc tiếng động” – noise music – hay âm thanh kết hợp với các phản ứng cơ thể, cùng màn kết hợp các nhạc cụ dân tộc Việt Nam với nhạc cụ của dàn nhạc cổ điển và nhạc cụ hiện đại… trong đêm New Music, và sau đó một ngày, lại ngất ngây với những phong cách hoàn toàn mới lạ của nhạc dance thế hệ mới. Năm nay, với sự đa dạng về phong cách âm nhạc xoay quanh dòng pop thử nghiệm và âm nhạc điện tử, "Liên hoan âm thanh Hà Nội 2014" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cơ hội mới trong thưởng thức âm nhạc.

Liên hoan âm thanh Hà Nội 2014 có 2 ngày biểu diễn chính là 11 và 12/4/2014. Cụ thể, ngày 11/4 sẽ diễn ra hòa nhạc điện tử và nhạc thử nghiệm tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam với các nghệ sĩ đến từ Anh, Pháp, Bỉ và Việt Nam.

Ngày 12/4 sẽ diễn ra đêm nhạc DJ tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ. Tại đêm diễn này, C3 Vietnam, Ginger works, Onion Cellar, Hanoi Doclab, Hanoi Future Shorts, Almaz sẽ trình chiếu một chuỗi phim ngắn mới kết hợp cùng các DJ và tai nghe không dây.

Ngay sau khi Liên hoan kết thúc, các nghệ sĩ sẽ có buổi diễn đặc biệt trong khuôn khổ Festival Huế vào ngày 13/4 tại Cung An Định.

Theo https://baotintuc.vn


Bài viết liên quan