Top

Sự kiện mở bán dự án đất nền Sunflower City

Ngày đăng: 17-07-2015, 6:36 pm

An cư lạc nghiệp là mong muốn của hầu hết người dân Việt Nam nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua 1 căn nhà như mong muốn. Tuy nhiên với dự án đất nền Sunflower City thì lại khác. Trong lần mở bán phần còn lại của dự án này của Thang Long Real Corp đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự vì giá trị thanh toán lần đầu tiên tương đối hợp lý so với thu nhập của nhiều người: chỉ 180 triệu đồng.

Nhà bạt trong Sự kiện mở bán dự án đất nền Sunflower City

Nhà bạt trong Sự kiện mở bán dự án đất nền Sunflower City

Nhằm tạo sự thuận lợi và thoải mái cho các khách hàng đến tham dự đợt mở bán lần này, công ty đã chọn thuê nhà bạt để sử dụng. Nhà bạt được thuê có với chiều dài hơn mười nhip đã được công ty bố trí các mô hình nhà ở, bố trí các bàn tư vấn dự án, điền các thông tin cần thiết cũng như làm nơi cho khách hàng nghỉ tạm trong thời gian tham quan.Chính sự quan tâm này của công ty dành cho khách hàng tiềm năng đã ghi điểm trong lòng những người đến tham quan dự án và không ít khách đã ký vào bản hợp đồng mua bán với công ty.

Theo thông tin từ công ty cho biết, nhà bạt được cung cấp từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue gian hang hoi cho ... của các công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Nhà bạt trong Sự kiện mở bán dự án đất nền Sunflower City

Nhà bạt trong Sự kiện mở bán dự án đất nền Sunflower City

Cũng trong ngày diễn ra sự kiện, Thang Long Real Corp đã khởi công xây dựng khu chợ Sunflower Market ngay trong lòng dự án có quy mô gần 2,500m2. Dự kiến sẽ có hơn 40 tiểu thương đăng ký kinh doanh tại đây để phục vụ cho nhu cầu trao đổi, giao thương hàng hóa của cư dân thành phố Hoa mặt trời. Đồng thời, 11 căn nhà đầu tiên của các khách hàng đã đăng ký cũng được Thang Long Real Corp tổ chức động thổ và xây dựng đồng loạt.


Bài viết liên quan