Top

Sự kiện “Vì cộng đồng ôtô Việt” lần thứ III năm 2014

Ngày đăng: 05-06-2014, 11:25 am

Nghiaphat.vn - Thông tin trên được công bố tại buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng ôtô Việt” lần thứ III năm 2014 vừa diễn ra sáng nay (4/6) tại khách sạn Sheraton, TP.HCM.

Sự kiện Vì cộng đồng ôtô Việt lần thứ III năm 2014

Sự kiện Vì cộng đồng ôtô Việt lần thứ III năm 2014

Cũng như các lần tổ chức sự kiện trước, sự kiện được đón chờ là Ngày hội chăm sóc xe - Car Care Day. Ban tổ chức cho biết, năm nay chương trình nhận được sự hưởng ứng từ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp phụ trợ như hãng chăm sóc bảo dưỡng 3M Việt Nam; Hãng linh kiện phụ tùng Robert Bosch VN; Đại lý hãng xe Toyota…

Dự kiến ngày hội sẽ diễn ra vào đầu tháng 7/2014 tại Sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM và tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào tháng 10/2014.

Năm 2013, có tới hơn 1.600 khách hàng tham dự và gần 900 xe ô tô được các kỹ sư chăm sóc, bảo dưỡng. Năm 2014, dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 2.000 người và 800 xe. Điểm mới trong chương trình năm nay chính là việc đẩy mạnh tính tương tác thông qua việc tư vấn, giải đáp những vấn đề khách hàng thường quan tâm như bảo quản, sử dụng lốp (22% ý kiến khách hàng); chăm sóc bảo dưỡng xe (32%), cũng như cách vận hành xe an toàn, tránh xảy ra tai nạn (24%)…

“Khách hàng có gì, cần gì và làm như thế nào để chăm sóc, bảo dưỡng xe một cách tốt nhất. Đồng thời những thói quen như nói chuyện điện thoại khi lái xe, không thắt dây an toàn… sẽ được chúng tôi lưu ý để lái xe an toàn”, đại diện ban tổ chức cho biết thêm về tính tương tác.

Trong năm nay, chương trình còn có sự đồng hành của UNESCO nhằm đưa những cam kết trách nhiệm cộng đồng từ các đơn vị tham gia đến gần hơn với xã hội. Theo đó, chương trình sẽ dành toàn bộ kinh phí quỹ vì cộng đồng ô tô việt để hỗ trợ cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng biển đảo miền trung hoặc những trẻ em là các nạn nhân trong các vụ tai nạn giao thông thương tâm.

Theo https://bizlive.vn


Bài viết liên quan