Tập đoàn Hoàng Anh ký hợp đồng mua 400 xe Mitsubishi

Ngày đăng: 13-04-2016, 3:07 am

Chào mừng sự kiện quan trọng đối với công ty: Lễ ký hợp đồng mua 400 xe Mitsubishi, tập đoàn Hoàng Anh đã quyết định nhờ đến kinh nghiệm tổ chức của một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... có uy tín tại địa phương. Công ty này đã tìm hiểu số lượng khách mời dự kiến sẽ tham dự buổi lễ để có thể lựa chọn thiết bị che mát phù hợp cũng như các yêu cầu của ban tổ chức trong việc tổ chức sự kiện này. Sau khi có được các thông tin cần thiết, công ty đã quyết định chọn thuê nhà bạt cỡ vừa để làm không gian chính cho buổi lễ cũng như các phương án chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra ngày 9.3 tại Ngô Quyền, Hải Phòng này.

Nhà bạt và Lễ ký hợp đồng mua 400 xe Mitsubishi của Hoàng Anh Group

Sau khi thống nhất ý kiến của ban tổ chức, công ty cũng đã thực hiện các công tác trang trí theo yêu cầu cũng như công tác hậu cần thật tốt. Chính vì thế, buổi lễ đã diễn ra rất thành công, cả hai bên đối tác đều rất hài lòng.

Nhà bạt và Lễ ký hợp đồng mua 400 xe Mitsubishi của Hoàng Anh Group

Sự kiện lần này đánh dấu bước ngoặt trong sự hợp tác của hai bên ký kết hợp đồng mua bán 400 xe Mitsubishi. Đại diện lãnh đạo tập đoàn đã khẳng định tinh thần hợp tác chiến lược, cùng nhau phát triển. Lễ ký kết được thực hiện dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo ngân hàng NCB, các vị quan khách, toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Anh cũng như các cơ quan thông tấn báo chí.

Nhà bạt và Lễ ký hợp đồng mua 400 xe Mitsubishi của Hoàng Anh Group