Tết Trung Thu về với các em học sinh nghèo xứ Nghệ

Ngày đăng: 30-09-2015, 4:27 am

Dù lễ trung thu đã đi qua được vài ngày nhưng đối với các em ở vùng biên giới xứ Nghệ sẽ không thể quên khi được tham giam vào một cái tết Trung thu ấm áp cùa chương trình “ Hành trình kết nối yêu thương” mang lại.

Dù che trong Sự kiện Tết Trung Thu của học sinh nghèo xứ Nghệ

Công tác chuẩn bị được các bạn tham gia tình nguyện được chuẩn bị khá chu đáo. Để sân chơi không bị gián đoạn bởi những cơn mưa rào bất chợt. Ban tổ chức đã tìm đến một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để thuê dù che ngoài trời làm thiết bị hỗ trợ. Dù che được thuê với kích thước cỡ vừa, nhưng cũng đủ để bao hết trọn vẹn khuôn viên diễn ra ngày lễ. Các bạn tham gia tình nguyện còn trang trí thêm xung quanh dù che những chiếc đèn lồng bắt mắt tạo sự thích thú cho các bé khi tham gia vào buổ lễ. Dưới không gian dù che thoáng mát các bé học sinh cũng như các phụ huynh, chăm chú khi xem những tiết mục đặc sắc của chương trình mang lại.

Dù che trong Sự kiện Tết Trung Thu của học sinh nghèo xứ Nghệ

Thông qua chương trình, ban tổ chức còn trao tặng 300 suất quà gồm: vở, đồ dùng học tập, cặp sách… mỗi suất trị giá 150.000 đồng, cho các em học sinh nghèo trường Tiểu học Quang Phong II.