Tết Việt ấm tình Việt đến sinh viên đón tết xa nhà 2016

Ngày đăng: 02-02-2016, 1:44 pm

Trong khi khá đông bạn trẻ xách hành lý về đoàn tụ cùng gia đình trong ngày Tết thì cũng còn lại khá đông bạn trẻ vì công việc mưu sinh mà không thể về sum họp với gia đình. Để chia sẻ những khó khăn của các bạn, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các cơ quan, đoàn thể tại TPHCM đã cùng chung tay tổ chức chương trình “Sinh viên đón Tết xa nhà 2016”. Chương trình được tổ chức tại Sân vận động Phú Thọ vào ngày 19.1.2016, trong khuôn khổ chương trình Hội chợ mua sắm Tết 2016.

Nhà bạt và Chương trình Sinh viên đón Tết xa nhà 2016

Nhằm tạo một không gian ấm cúng và vui tươi cho những bạn trẻ trong dịp Tết nhưng phải chịu xa quê, ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian rộng lớn từ một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đang hoạt động tại TPHCM nhằm bố trí chỗ ngồi cũng như chuẩn bị một sân khấu ca nhạc với những ca khúc xuân rộn rã để giảm thiểu sự trống vắng trong lòng các bạn. Với sự tận tâm của những người tổ chức cũng như sự tận tụy của những nhân viên của đơn vị cho thuê nhà bạt, chương trình đã thành công khi đem đến một không khí xuân ấm áp tình thương.

Nhà bạt và Chương trình Sinh viên đón Tết xa nhà 2016

Được biết chương trình đã tặng 300 phần quà (trị giá 1.300.000 đồng/phần) cho 300 bạn sinh viên xa quê. Đây là những món quà được tạo nên từ sự quan tâm, đóng góp, sẻ chia yêu thương với mong muốn các bạn sẽ ấm lòng hơn trong cái tết xa nhà và xa người thân.

Nhà bạt và Chương trình Sinh viên đón Tết xa nhà 2016