TG Group khánh thành Nhà máy luyện gang xã Cẩm Giàng

Ngày đăng: 13-05-2016, 6:29 am

Sáng ngày 10/5/2016, công ty Cổ phần khoáng sản Tây Giang, Bắc K ạn, đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy luyện gang Cẩm Giàng thuộc xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Dù che nắng trong Lễ khánh thành Nhà máy luyện gang xã Cẩm Giàng

Quyết định tổ chức sự kiện ngoài trời nên ban tổ chức sự kiện phải tìm đến các công ty chuyên cung cấp các thiết bị che mát như nhà bạt, dù che ngoài trời để được tư vấn chọn lựa thiết bị phù hợp cho buổi lễ khánh thành.

Sau khi cân nhắc và tham khảo một số ý kiến từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty đã ký hợp đồng thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn dùng cho sự kiện của một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực làm không gian tổ chức buổi lễ.

Dù che nắng trong Lễ khánh thành Nhà máy luyện gang xã Cẩm Giàng

Rất nhanh chóng, đơn vị này đã cho nhân viên đến thi công lắp đặt 2 dù che ngoài trời, một dù che vừa che mát vừa tạo cảnh quan đẹp cho sân khấu, dù che còn lại che mát cho số quan khách tham dự buổi lễ. Chính sự chuẩn bị chu đáo này mà buổi lễ đã diễn ra trong không khí mát mẻ, quan khách tham dự cảm thấy rất hài lòng.

Dù che nắng trong Lễ khánh thành Nhà máy luyện gang xã Cẩm Giàng

Được biết, Nhà máy luyện gang xã Cẩm Giàng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam, có thể đồng thời tinh chế được 4 sản phẩm là gang, kẽm, chì và xỉ đầu Mangan. Điểm nổi bật là tận thu và sử dụng triệt để tất cả những quặng nghèo mà tất cả các nhà máy dây chuyền sản xuất trên địa bàn không thể sử dụng được. Dự kiến, doanh thu khi đi vào hoạt động của nhà máy là 800 tỷ đồng/ năm, tạo việc làm cho 150-180 lao động tại địa phương.