Top

Thanh Hóa xây dựng cảng tổng hợp Nghi Sơn 5850 tỉ đồng

Ngày đăng: 10-09-2015, 5:19 pm

Với những trang thiết bị hiện đại và chắc chắn để dùng trong việc tổ chức các sự kiện quan trọng, công ty rất có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat khong gian... đã nhận được yêu cầu chuẩn bị không gian cho buổi lễ khởi công dự án cảng tổng hợp quốc tế gang thép Nghi Sơn vào ngày 9.9.2015. Nhận được lời đề nghị này, nhân viên của công ty đã đến tận nơi để khảo sát và đưa ra những tư vấn cần thiết để việc chuẩn bị cho lễ khởi công được chu đáo và an toàn.

Nhà bạt trong Sự kiện Thanh Hóa xây dựng cảng tổng hợp Nghi Sơn

Trước tiên công ty đã cho lắp dựng tại khu vực khởi công một gian nhà bạt di động khá rộng rãi và chắc chắn. Bên cạnh đó, để tạo mọi sự thoải mái cho khách tham dự công ty cũng không quên bố trí một số quạt treo tường để tạo không gian mát mẻ cho bên trong nhà bạt. Không chỉ thế, mọi công tác trang trí của buổi lễ khởi công đều do nhân viên của công ty đảm nhận. Xem xét mọi công tác chuẩn bị cho lễ khởi công, chủ đầu tư tỏ vẻ rất hài lòng.

Nhà bạt trong Sự kiện Thanh Hóa xây dựng cảng tổng hợp Nghi Sơn

Được biết dự án khu liên hợp gang thép Nghi Sơn do Cty CPGT Nghi Sơn làm chủ đầu tư, được xây dựng trên quy mô 630ha đất với công suất thiết kế 7 triệu tấn/năm. Trong đó, cảng tổng hợp quốc tế là dự án quan trong phục vụ việc luyện, cán thép. Toàn dự án có 9 bến được xây dựng trên tổng chiều dài 2.250m với tổng vốn đầu tư 5.850 tỉ đồng. Khi đưa vào sử dụng, cảng quốc tế Nghi Sơn đủ khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải 50.000 tấn, năng lực xếp dỡ đạt 30 triệu tấn hàng hóa/năm.