Thánh lễ làm phép Nhà nguyện chủng viện dự bị thánh Gioan 23

Ngày đăng: 29-10-2015, 4:35 am

Nhà nguyện chủng viên dự bi thánh Gioan 23 tọa lạc trong khuôn viên Trung tâm mục vụ số 23 đường Lý Thường Kiệt , phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 20/10 vừa qua , đức cha Phê rô Nguyễn Văn Khảm đã chủ trì thánh lễ làm phép nhà nguyện, ban phép lành cho chủng viện và khai giảng năm học mới 2015-2016.

Nhà bạt trong Buổi mừng lễ làm phép Nhà nguyện CVDB thánh Gioan 23

Là một sự kiện nhỏ thuộc bên trung tâm mục vụ nhưng quý cha, quý thầy vẫn chuẩn bị không gian đầy đủ cho một buổi chung vui nhỏ bên trong khuôn viên trung tâm sau khi kết thúc thánh lễ trong nhà nguyện.

Với số lượng khách mời không nhiều khoảng hơn 100 vị khách nhưng ban tổ chức vẫn thuê nhà bạt từ đơn vị chuyên cung cấp nhà bạt, dù che ngoài trời cho trung tâm trong các sự kiện thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian … trong nhiều năm nay.

Nhà bạt trong Buổi mừng lễ làm phép Nhà nguyện CVDB thánh Gioan 23

Không gian nhà bạt được chọn lựa lắp đặt cũng rộng rãi thoáng mát, kích thước ngang khoảng 10 mét gồm khoảng trên 8 nhịp. Bên trong nhà bạt đã được bày sẵn bàn ghế chuẩn bị cho buổi chung vui.

Với hàng chục sự kiện diễn ra mỗi năm ban hành giáo trung tâm cũng có ý định sẽ mua nhà bạt từ hoạt động bán nhà bạt của đơn vị này nhưng sau khi cân nhắc ban hành giáo dự kiến sẽ thực hiện việc này trong tương lai gần.

Nhà bạt trong Buổi mừng lễ làm phép Nhà nguyện CVDB thánh Gioan 23

Được biết , thánh lễ được đồng tế của 27 linh mục trong và ngoài giáo phận trong sự hiệp thông cầu nguyên dâng lễ của các thầy, các sơ và quý quan khách. Sau khi kết thúc thánh lễ, mọi người đã có buổi tiệc chung vui với nhau trong tình huynh đệ.