Thành phố Hải Dương tổ chức ngày hội Tiến bước lên Đoàn

Ngày đăng: 17-04-2017, 7:40 am

Dù che nắng mưa trở thành thiết bị được nhiều trường tiểu học, trung học, phổ thông sử dụng trong những ngày nắng nóng khi tổ chức các sự kiện ngoài trời. Nhờ chi phí thấp, dễ tháo lắp và bảo quản mà dù che nắng là hình ảnh quen thuộc của các em học sinh nhiều trường. Nổi tiếng trong việc ban du che va cho thue du che tại các trường học do chất lượng dịch vụ tốt, tính thẩm mỹ cao và giá thành thấp, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận được nhiều đơn hàng đặt mua và lắp dựng thiết bị trong khoảng thời gian này. Song song đó, chúng tôi cũng không quên ghi lại một số sự kiện để khách hàng có thêm thông tin tham khảo như Chương trình Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên đoàn tại trường tiểu học Nam Đồng tỉnh Hải Dương.

Dù che nắng mưa-Ngày hội Tiến bước lên Đoàn của trường TH Nam Đồng

Dù che nắng mưa- Chương trình Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên đoàn tại trường tiểu học Nam Đồng tỉnh Hải Dương

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nằm trong hoạt động của tháng thanh niên và cũng nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, sáng ngày 22.3, Hội đồng Đội thành phố Hải Dương đã tổ chức chương trình Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn tại trường Tiểu học Nam Đồng. Thông qua chương trình này, ban tổ chức muốn nâng cao kỹ năng sống và học tập của các em cũng như giáo dục các em về truyền thống Đoàn, truyền thống Đội….

Ngày hội được tổ chức ngoài trời với một số hoạt động vui chơi mang tính tập thể nên cần một không gian rộng mở, thoáng mát. Chính vì thế, ban tổ chức đã lựa chọn dù che ngoài trời là thiết bị che nắng cho các em. Chiếc du che nang tròn, lớn được các sợi dây cáp treo khá chắc chắn đã đem lại bóng mát tối ưu cho sân trường tiểu học Nam Đồng trong sáng ngày 22.3. Dưới bóng mát của chiếc du che ngoai troi này, các em đã cùng múa những bài múa tập thể, cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như đươc ôn lại các truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cũng như của Đội thiếu niên Tiền phong.

Dù che nắng mưa-Ngày hội Tiến bước lên Đoàn của trường TH Nam Đồng

Dù che nắng mưa- Chương trình Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên đoàn tại trường tiểu học Nam Đồng tỉnh Hải Dương

Tại ngày hội, Ban Thường vụ Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố đã trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tập, trị giá 3.000.000 đồng và trao 200 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho học sinh khối 3 và chương trình Rèn luyện Đội viên cho học sinh khối 5 của thành phố.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Chương trình Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên đoàn tại trường tiểu học Nam Đồng tỉnh Hải Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitrehaiduong.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=2846:thanh-oan-hi-dng-t-chc-chng-trinh-thiu-nhi-vui-khe-tin-bc-len-oan-nm-hc-2016-2017-&catid=178:doi-thanh-nien-tien-phong&Itemid=869