Thành phố Hồ Chí Minh khai mạc Lễ hội Áo dài 2016

Ngày đăng: 10-03-2016, 6:31 am

Từ lâu, áo dài có một ý nghĩa quan trọng trong văn hóa dân tộc cũng như trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam. Dù cuộc sống ngày càng phát triển, trang phục ngày càng có nhiều sự thay đổi nhưng tình yêu đối với áo dài thì luôn luôn hiện diện trong lòng mỗi người con gái Việt. Nhằm tôn vinh giá trị văn hóa cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế, sáng ngày 8.3, Lễ hội áo dài TP HCM lần 3 mang chủ đề TP HCM - Thành phố áo dài đã được TPHCM khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ hội áo dài 2016 tại TPHCM

Một gian nhà bạt không gian cỡ vừa đã được ban tổ chức dựng lên trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh Niên. Do mọi hoạt động diễn ra trong một không gian mở nên gian nhà bạt này chỉ được dựng lên tại khu vực sân khấu, nơi diễn ra các hoạt động văn nghệ và trình diễn thời trang, trang phục áo dài. Xung quanh khu vực sân khấu thì được trang trí với khá nhiều hoa tươi đủ màu sắc và một số dù che nắng. Sắc màu rực rỡ của hoa, của áo dài và vẻ đẹp của các thiếu nữ tham gia ngày hội đã làm cho Nhà văn hóa Thanh Niên vào buổi sáng ngày 8.3 trông thật sinh động và đẹp đẽ.

Dù chỉ sử dụng thiết bị cho khu vực sân khấu trình diễn nhưng ban tổ chức vẫn thuê nhà bạt kích thước lớn gồm 3 gian nối tiếp nhau tạo nên một không gian mở lớn cho các chương trình trình diễn áo dài khác nhau.Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che cũng cố gắng bố trí theo như yêu cầu của ban tổ chức để lễ hội diễn ra tốt đẹp.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ hội áo dài 2016 tại TPHCM

Được biết, giống với hai mùa trước, Lễ hội Áo dài TP HCM năm nay diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng và đặc sắc nhằm tôn vinh trang phục truyền thống và nét đẹp Việt.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ hội áo dài 2016 tại TPHCM