Top

Thiệp cưới độc đáo cho cặp đôi

Ngày đăng: 21-08-2014, 3:27 am

Thiệp cưới là một trong những thứ không thể thiếu khi chuẩn bị cho một lễ cưới. Thiệp là công cụ giúp các cặp đôi thông báo tin vui đến mọi người, đồng thời còn thể hiện được cá tính của cô dâu chú rể khi xu hướng hiện nay, thiệp cưới đang ngày càng đa dạng và cho phép tự thiết kế theo mong muốn. Dưới đây là những kiểu thiệp cưới rất thịnh hành trong thời gian qua:

Thiệp cưới mô phỏng bức thư tình

Với thiết kế giống như một phong thư, vừa thể hiện sự độc đáo, vừa như nhắc nhớ lại những thời khắc ngọt ngào thuở hẹn hò của cô dâu chú rể, như một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống tương lai của hai người

Thiệp cưới dạng báo chí

Thiệp được thiết kế giống như một tờ báo giấy, tin trang đầu là thông báo về đám cưới, rất độc đáo.

Thiệp cưới 3D

Thiệp cưới loại này nổi bật với họa tiết được thiết kể nổi, kiểu thiệp này khá khó in, vì vậy gía in thường cao hơn các loại thiệp thông thường.

Thiệp cưới độc đáo cho cặp đôi

Thiệp cưới độc đáo cho cặp đôi

Thiệp cưới họa tiết ren

Việc sử dụng các chi tiết ren để trang trí cho thiệp cưới ở vị trí góc thiệp, nền hoặc cài hoa ren lên thiệp giúp tạo sự trang nhã, mang nét cổ điển và quý phái. Loại thiệp này thường sử dụng tông màu pastel để tạo được hiệu ứng tốt nhất.

Thiệp cưới handmade

Các chi tiết được thiết kế và thực hiện bằng thủ công, thông thường loại thiệp này sẽ thiết kế theo ý tưởng đề xuất của cô dâu chú rể, và bởi vì làm bằng tay nên sẽ đảm bảo được sự độc đáo, mới lạ, tuy nhiên vì làm bằng tay nên sẽ mất khá nhiều thời gian vì vậy cần phải đặt trước lễ cưới khá lâu để đảm bảo kịp thời gian.

Thiệp cưới hiện này rất đa dạng về kiểu dáng và cả chất liệu sử dụng, tạo cho các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn hơn. Việc đặt thiệp cũng phải được lên kế hoạch rõ ràng về chi phí và thời gian vì công tác chuẩn bị cho một lễ cưới bao gồm rất nhiều công đoạn, từ việc tìm nơi cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, dù che ngoài trời, bạt che… để phục vụ cho việc dàn dựng không gian lễ cưới; đến việc chụp ảnh cưới, chọn váy cưới, trang điểm,… Những công việc này chiếm rất nhiều thời gian, vì vậy phải biết cách sắp xếp để mọi việc được diễn ra suôn sẻ và có thể xử lý một cách linh hoạt các vấn đề phát sinh.

Cho thuê nhà bạt đám cưới cho hoạt động đám cưới, đãi tiệc hỏi

Cho thuê nhà bạt đám cưới cho hoạt động đám cưới, đãi tiệc hỏi

 


Bài viết liên quan