Thông xe 52,5km đường cao tốc 6 làn Hà Nội-Hải Phòng

Ngày đăng: 30-09-2015, 4:07 am

Sáng ngày 26.9 vừa qua, Ban quản lý dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã tiến hành nghi thức thông xe cho dự án có chiều dài 52,5km. Được biết dự án này có 6 làn xe kéo dài từ nút giao Quốc lộ 39 thuộc tỉnh Hưng Yên đến nút giao quốc lộ 10 thuộc thành phố Hải Phòng.

Nhà bạt tại Sự kiện Thông xe đường cao tốc 6 làn Hà Nội-Hải Phòng

Trước khi các phương tiện giao thông chính thức lưu thông qua đoạn đường này, một nghi thức cần có là nghi thức thông xe đã được ban quản lý dự án thực hiện với sự trợ giúp trang thiết bị của một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù checho thuê gian hàng hội chợ... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đơn vị này đã đem đến cho khách tham dự buổi lễ một gian nhà bạt được trang trí đẹp mắt, kiên cố, chắc chắn nhưng không kém phần mát mẻ, thoáng đãng mặc cho khí hậu khá nóng tại khu vực này.

Bên cạnh việc thuê nhà bạt của BTC cũng bởi đây là dạng nhà bạt di động dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ vì thế sau khi sự kiện kết thúc các thiết bị này cũng sẽ được nhanh chóng được đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian cung cấp thu hồi trả lại không gian cung đường cho lưu thông.

Nhà bạt tại Sự kiện Thông xe đường cao tốc 6 làn Hà Nội-Hải Phòng

Dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khởi công từ tháng 5/2008 và dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2015. Với tổng mức đầu tư 45.487 tỉ đồng, sau khi hoàn thành đây sẽ là tuyến đường giao thông hiện đại nhất Việt Nam, áp dụng các tiêu chuẩn loại A, góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông cho quốc lộ 5 đang quá tải hiện nay.