Thông xe các dự án xây dựng mở rộng công trình Quốc lộ 1

Ngày đăng: 09-11-2015, 3:23 pm

Sáng ngày 31.10, trên quốc lộ 1 tại khu vực thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức lễ thông xe dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1A qua Thừa Thiên - Huế bao gồm các dự án: dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1A, (từ km 791A+500 đến km 848+875),dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng quốc lộ 1A (từ km 848+875 đến km 890+200), dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ Phước Tượng và Phú Gia. Trong thời gian thi công các dự án này đã có nhiều khó khăn xảy ra nhưng với những nỗ lực, cố gắng… nhà thầu thi công đã đưa các dự án về đích an toàn.

Nhà bạt tại Lễ Thông xe các dự án xây dựng mở rộng công trình Quốc lộ 1

Lễ thông xe được ban tổ chức thực hiện tại khu vực gần trạm thu phí trên đoạn quốc lộ 1, đây là một khu vực khá thoáng, các phương tiện giao thông qua khu vực này đều giảm tốc độ nên khá an toàn. Chính vì vậy việc lắp ráp nhà bạt để chuẩn bị cho buổi lễ này cũng khá thuận lợi. Nhà bạt này là sự lựa chọn của ban tổ chức sau khi tham khảo các thiết bị thường dùng trong các buổi lễ khánh thành, khởi công như dù che ngoài trời, nhà bạt kết hợp dù che nắng, dù che nắng mưa….Nhà bạt này khá tiện dụng vì không khó lắp dựng, rất kiên cố và cũng dễ thào rời, chi phí cũng không quá tốn kém….Không chỉ thế nhà bạt còn tạo được một không gian hoàn hảo cho việc thực hiện nghi thức thông xe chính thức.

Hoạt động thuê nhà bạt  của ban tổ chức đươc cung cấp bởi một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian....có uy tín tại Thừa Thiên Huế.

Nhà bạt tại Lễ Thông xe các dự án xây dựng mở rộng công trình Quốc lộ 1

Được biết Dự án quốc lộ 1A là dự án giao thông trọng điểm của quốc gia, việc hoàn thành và thông tuyến giao thông quốc lộ 1A qua tỉnh Thừa Thiên Huế có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần giảm tải tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông, đồng thời nâng cao năng lực vận tải, rút ngắn thời gian lưu thông giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, kết nối các trung tâm kinh tế. Qua đó tạo động lực thúc đẩy kinh tế, hợp tác đầu tư, phát triển du lịch.

Nhà bạt tại Lễ Thông xe các dự án xây dựng mở rộng công trình Quốc lộ 1