Thông xe cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Ngày đăng: 15-12-2015, 5:58 pm

Sau thời gian dài thi công, sáng ngày 5.12, lãnh đạo nhà nước và chính quyền địa phương các tỉnh, thành phố: Thành phố Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Buổi lễ thông xe đã được thực hiện trang trọng trong không gian của một gian nhà bạt rộng lớn và đẹp mắt.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ Thông xe cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Gian nhà bạt này là sản phẩm mà ban tổ chức đã chọn lựa vào vài ngày trước đó khi được một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... là đối tác lâu năm trong các sự kiện động thổ, khánh thành mà ban tổ chức thực hiện trước đó tư vấn. Do đây là đối tác đã từng hợp tác trong một số dự án trước nên ban tổ chức hoàn toàn tin tưởng đơn vị cho thue nha bat này. Chính sự tin tưởng này nên đơn vị cho thue nha bat khong gian càng cố gắng hoàn thành việc lắp dựng gian nhà bạt này để buổi lễ diễn ra hoàn hảo nhất.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ Thông xe cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có tổng chiều dài 105,5 km. Đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, có 6 nút giao liên thông khác mức tại giao cắt với các quốc lộ. Tuyến đường có 9 cầu lớn, 21 cầu trung, 22 cầu vượt với tổng chiều dài cầu khoảng 11 km, 124 cống chui và cầu vượt dân sinh. Tốc độ ô tô thiết kế đạt 120 km/giờ. Mặt cắt ngang bình quân là 100m, mặt đường rộng 33m với 6 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, có dải phân cách giữa, dải cây xanh hai bên đường, có đường gom ở các vị trí cần thiết…

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ Thông xe cao tốc Hà Nội-Hải Phòng