Top

Thông xe cầu Bút Sơn và cầu Thắm trên Quốc lộ 10 qua Thanh Hóa

Ngày đăng: 21-09-2015, 5:51 pm

Ngày 20.9, tại Thanh Hóa, đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù checho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... đã là đơn vị chính cung cấp thiết bị nhà bạt cho sự kiện thông xe cầu Bút Sơn và cầu Thắm Quốc lộ 10. Cây cầu này thuộc Dự án tín dụng ngành giao thông vận tải để cải tạo mạng đường lưới quốc gia lần thứ 2.

Nhà bạt tại Sự kiện Thông xe cầu Bút Sơn và cầu Thắm qua Thanh Hóa

Tuy chỉ là nhà bạt di động nhưng loại thiết bị này không hề làm cho buổi lễ kém đi phần trang trọng do sự chuyên nghiệp trong trang trí và thiết kế mà nhà cung cấp mang lại. Bên cạnh đó, BTC còn thuê nhà bạt có diện tích vừa, đủ để bố trí chỗ ngồi khá thoải mái cho khách tham dự. Bên cạnh đó, để ngăn cách với nhiệt độ nắng nóng bên ngoài, đơn vị cho thue nha bat còn sử dụng rèm che màu xanh để làm quây xung quanh tạo được sự thoáng mát cần thiết cho bên trong nhà bạt.

Nhà bạt tại Sự kiện Thông xe cầu Bút Sơn và cầu Thắm qua Thanh Hóa

Với tổng mức đầu tư hơn 301,5 tỉ đồng do liên danh nhà thầu Tổng công ty xây dựng Thăng Long và Công ty cổ phần Đạt Phương thi công. Việc đưa vào khai thác cầu Thắm, cầu Bút Sơn đã xóa toàn bộ phà, cầu phao trên quốc lộ 10, tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện vận tải hàng hóa di chuyển từ các tỉnh đồng bằng Bắc bộ như Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình đi Thanh Hóa, Nghệ An và ngược lại.