Thông xe cầu vượt đường sắt tại nút giao Bắc Hồng-Văn Điển

Ngày đăng: 04-11-2015, 6:51 pm

Một đội công nhân vừa hoàn tất công đoạn cuối cùng trong việc lắp dựng một gian nhà bạt với diện tích khá lớn, xung quanh gian nhà bạt, một vài người đang quét dọn để khu vực nhà bạt được sạch sẽ hơn, một đội khác thì đang chuyển những tấm thảm màu đỏ, những bộ bàn ghế vào bên trong nhà bạt…. Đây là những công nhân của một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,..., họ đang hối hả cho công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho lễ thông xe cầu vượt đường sắt tại nút giao Bắc Hồng - Văn Điển diễn ra vào ngày 30.10.

Nhà bạt và Thông xe cầu vượt đường sắt nút giao Bắc Hồng-Văn Điển

Đây là dự án thuộc dự án xây dựng nút giao thông đường đô thị Bắc Thăng Long - Vân Trì. Không đơn giản chỉ là việc lắp dựng nhà bạt, đơn vị cho thue nha batcho thue nha bat khong gian , còn phụ trách trang trí cho bên trong nhà bạt sao cho thật trang trọng, gắn thêm những cây quạt treo tường để khách tham dự được thoải mái trong suốt thời gian tham gia lễ thông xe.

Theo thông tin từ đơn vị cung cấp dịch vụ , hoạt động thuê nhà bạt của ban tổ chức sự kiện được tiến hành khá nhanh chóng do đây là đối tác thường xuyên của quý công ty . Một phần nữa việc thue nha bat của BTC cũng cho thấy sự tin tưởng vào thiết bị và dịch vụ của đơn vị trong những lần tổ chức sự kiện.

Nhà bạt và Thông xe cầu vượt đường sắt nút giao Bắc Hồng-Văn Điển

Dự án đầu tư xây dựng nút giao thông Bắc Thăng Long - Vân Trì (gồm gói thầu 2A phần cầu vượt và đường dẫn đầu cầu, gói thầu 2B phần đường gom) với tuyến đường sắt quốc gia Bắc Hồng - Văn Điển là một trong những công trình trọng điểm của thành phố. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ nối thông tuyến đường 5 kéo dài đến nút giao Bắc Thăng Long – Nội Bài nay là đường Võ Văn Kiệt nút Kim Chung.

Nhà bạt và Thông xe cầu vượt đường sắt nút giao Bắc Hồng-Văn Điển