Thông xe GD1, đường Cầu Mè-công viên nước Hà Phương

Ngày đăng: 06-10-2015, 4:03 am

Tạo sự thuận lợi trong giao thông, đẩy mạnh sự kết nối giữa khu dân cư và các công trình văn hóa, vui chơi….nhằm phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang, sáng ngày 27.9, Ủy ban nhân dân tình Hà Giang đã tiến hành lễ cắt băng thông xe giai đoạn I, Dự án đầu tư xây dựng đường giao thông Cầu Mè – Công viên nước Hà Phương. Công trình này do Sở Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư.

Dù che trong Lễ Thông xe GD1, đường Cầu Mè-Công viên Hà Phương

Nhận thấy khu vực thực hiện lễ cắt băng thông xe không phù hợp cho việc lắp dựng nhà bạt nên ban tổ chức đã quyết định chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng trong buổi lễ. Chiếc dù che này có diện tích khá lớn nên đã làm tạo đủ bóng mát cho những người tham dự lễ cắt băng thông xe, hơn nữa chiếc dù che nắng này cũng có màu sắc khá rực rỡ nên cũng tạo được những gam màu vui tươi cho buổi lễ. Sau khi buổi lễ hoàn thành, việc tiến hành thu dọn cũng nhanh chóng được thực hiện để trả lại vẻ thông thoáng cho khu vực này.

Được biết, ngoài việc sử dụng dịch vụ cho thuê dù che tại tỉnh Hà Giang, BTC cũng đang có kế hoạch mua dù che nắng mưa thông qua hoạt động bán dù che của đơn vị này vì có tính thẩm mỹ cao.

Dù che trong Lễ Thông xe GD1, đường Cầu Mè-Công viên Hà Phương

Thep thông tin từ ban tổ chức, khi công trình hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng sẽ phát huy năng lực tổ chức vận tải, giảm tải đáng kể các phương tiện vận tải qua trung tâm thành phố, đặc biệt là các phương tiện có tải trọng lớn, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, ổn định trật tự ATGT, đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực trung tâm thành phố.

Dù che trong Lễ Thông xe GD1, đường Cầu Mè-Công viên Hà Phương