Top

Thông xe hơn 80km mở rộng QL1 qua Quảng Bình

Ngày đăng: 14-10-2015, 5:46 pm

Cùng trong kế hoạch nâng cấp cảu tạo Quốc lộ 1 qua các tỉnh miền Trung, nhiều dự án giao thông đã được triển khai thực hiện trong thời gian qua. Lúc này, các dự án trên cũng đang trên hành trình về đích. Một trong những dự án đã hoàn thành việc sửa chữa chính là dự án nâng cấp cảo tạo Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Bình. Sáng 6.10, lễ thông xe dự án này đã được thực hiện trong sự chúc mừng của lãnh đạo ngành giao thông vận tải và chính quyền địa phương.

Nhà bạt trong Lễ Thông xe hơn 80km mở rộng QL1 qua Quảng Bình

Buổi lễ đã được thực hiện khá long trọng tại một gian nhà bạt  do một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... cung cấp. Đây là đơn vị đã vượt qua các đơn vị khác hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian để trở thành đối tác chính cung cấp thiết bị cho buổi lễ. Họ đã thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ khiến ban tổ chức thực sự an tâm và hài lòng.

Ngoài việc thuê nhà bạt, BTC cũng không quên thuê thêm cổng hơi và một số thiết bị khác nhằm thực hiện nghi thức thông xe ngay trên quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình.

Nhà bạt trong Lễ Thông xe hơn 80km mở rộng QL1 qua Quảng Bình

Dự án nâng cấp, mở rộng QL1 là công trình trọng điểm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước giai đoạn đến năm 2020. Vì vậy, Bộ GTVT yêu cầu đặc biệt cao về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành công trình. Với yêu cầu đó, các đơn vị tham gia dự án đã huy động tối đa các nguồn lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tìm tòi, đổi mới công tác tổ chức, quản lý, điều hành dự án, chủ động nhanh nhạy nắm bắt các thông tin để giải quyết kịp thời, hiệu quả các công việc nhằm đạt được mục tiêu cao nhất về chất lượng công trình và tiến độ thi công.