Thông xe kỹ thuật Dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 13

Ngày đăng: 25-03-2016, 4:30 am

Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, sáng ngày 23.3, Công ty Cổ phần BOT Quốc lộ 13 An Lộc- Hoa Lư đã tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 13 theo hình thức BOT. Dự án này sửa chữa đoạn đường kéo dài từ Ngã ba An Lộc đến Ngã ba Chiu Riu. Lễ thông xe có sự tham dự của đại diện lãnh đạo nhà nước và đại diện chính quyền địa phương.

Thuê nhà bạt tổ chức Thông xe kỹ thuật Dự án nâng cấp mở rộng QL13

Bên cạnh trục đường chính của dự án, ban tổ chức lễ thông xe đã yêu cầu công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... lắp dựng một gian nhà bạt để tổ chức buổi lễ. Công ty này đã khảo sát các khu vực an toàn trên đoạn đường mới hoàn thành và lựa chọn được một vị trí thật thích hợp để thực hiện yêu cầu của ban tổ chức. Bên cạnh việc thuê nhà bạt, công ty cũng bố trí một số dù che nắng để giảm ánh nắng xuyên vào bên trong. Sauk hi buổi lễ hoàn thành, ban tổ chức đã cho các phương tiện giao thông lưu thông qua đoạn đường này.

Thuê nhà bạt tổ chức Thông xe kỹ thuật Dự án nâng cấp mở rộng QL13

Việc đầu tư, nâng cấp mở rộng QL13 đoạn An Lộc – Chiu Riu nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực nói chung và của địa phương nói riêng; là đòn bẩy trong việc phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Bỉnh Phước, các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; tạo mối giao lưu kinh tế, văn hoá, xã hội với các nước bạn như: Campuchia, Lào, Thái Lan.